Code Mật Mã GAIA hôm nay tháng 7/2022: Hướng dẫn nhập Giftcode

Mật Mã GAIA là một tựa game, mà ở đó người chơi sẽ được đưa đến một thế giới vô cùng lãng mạn, ấm áp và đặc biệt là dòng game này rất thích hợp với các bạn nữ đấy nhé. Tựa game này, được thiết kế trên nền nhạc sử thi vô cùng riêng biệt và hơn hết là Code Mật Mã GAIA sẽ giúp cho anh em game thủ nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong game.

Và nếu, các bạn chưa biết cách nhập mã Giftcode Mật Mã GAIA như thế nào thì nên tham khảo qua ngay bài viết này của Thao68.Com nhé.

Tổng hợp Code Mật Mã GAIA miễn phí

Sử dụng ngay những Code Mật Mã GAIA miễn phí, mà mình vừa chia sẻ ở bên dưới để các bạn có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhất nhé.

Xem thêm: Code GunPow VIP miễn phí

Tình trạng Code
Hết hạnob0fKh6YTjln11
Còn hoạt độngf0CKbvS
Còn hoạt động3gp4Dyc
Còn hoạt độngNciJApA
Còn hoạt độngu4DK2bo

Cách nhập mã Giftcode game Mật Mã GAIA chi tiết

Để dùng được các mã Giftcode game Mật Mã GAIA, thì mọi người hãy tham khảo ngay hướng dẫn ở bên dưới mà mình đã chia sẻ nhé.

Tham khảo: Code all star tower defense VIP miễn phí

Bước 1: Khi chơi game, mọi người nhấn vào mục Quà.

Bước 2: Chọn Đổi gói quà, sau đó nhập các mã code vào và Đổi.

Bước 3: Vào mục Thư trong game.

Bước 4: Chọn những phần quà mà Giftcode gửi về để chuyển phần thưởng về túi đồ của mình nhé.

Qua các chia sẻ Code Mật Mã GAIA mới nhất, Thao68.Com hy vọng rằng mọi người có thể nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành game để đua top dễ dàng nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →