Code Mobile Legends (MLBB) mới nhất và các bước nhập code

Mobile Legends (MLBB) hay còn được biết đến, gọi với cái tên Mobile Legends: Bang Bang VNG là một trong những tựa game được lựa chọn làm bộ môn thi đấu thể thao điện tử ở Sea Game 2019. Vốn là một tựa game moba, có lối chơi tương đồng như những tựa game Liên Quân, LOL hiện nay và không thể nào thiếu các Giftcode Vip mà nhà game gửi tặng cho mọi người khi chơi trong trò chơi này.

Và với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn cách nhập code Mobile Legends vào game để nhận về nhiều vật phẩm hỗ trợ cho quá trình leo Rank của các bạn hiệu quả nhất.

Nhận code Mobile Legends mới nhất

Code Mobile Legends hay còn được gọi là mã quà tặng, mà mọi người đang chơi tựa game này sẽ được nhận miễn phí và sử dụng để nhận các vật phẩm, tướng có trong trò chơi này. Cùng với đó, các mã code mới sẽ được update trong các sự kiện lớn của game nên mọi người hãy tham khảo bài viết này để update các code mới nhé.

Tình trạngCodeQuà tặng
Mớifastpwevdmu922fuk 
Hết hạnWeekendOffer5x Mảnh Skin Cao Cấp

1x Thẻ Nhân Đôi EXP (1 ngày)

25x Bụi Ma Thuật

Hết hạnKeepitup2x Mảnh Skin Cao Cấp

3x Mảnh Tướng

1x Thẻ Nhân Đôi BP (1 ngày)

100x Bụi Ma Thuật

Còn hạn sử dụngck3bcw9rc47622abu1x Gói trải nghiệm tướng (1 ngày)

10x Bụi Ma Thuật

Cách nhập code Mobile Legends vào game

Khá giống với game: Puzzles & Survival, Tuyết Ưng… thì khi nhập code vào trong game Mobile Legends mọi người cần phải trải qua rất nhiều bước. Và các bạn, hãy tham khảo ngay các bước ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật ở giao diện chính trong game Mobile Legends.

Bước 2: Sau đó, Coppy ID của nhân vật mà mình đang chơi.

Bước 3: Vào địa chỉ nhập code: https://m.mobilelegends.com/en/codexchange. Sau đó, nhập code vào Redemption Code và ID của bạn vào Game ID > Nhấn vào Send để lấy mã Verification code (mã được gửi vào hộp thư Hệ thống trong game).

Bước 4: Quay lại game, nhấn vào Thư.

Bước 5: Nhấn vào Thư hệ thống.

Bước 6: Lấy mã Verification code.

Bước 7: Sau đó, quay lại trang nhập code Mobile Legends > Nhập Verification code > Nhấn Redeem.

Bước 8: Sau khi nhận được thông báo nhập code thành công. Các bạn hãy vào thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Trong bài viết ở trên mà Thao68 chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Mobile Legends để nhận quà tặng rồi nhé. Hy vọng với các chia sẻ đó, nó sẽ giúp cho các bạn nhận được những phần quà có giá trị nhất để hỗ trợ mọi người đua Top nhé.

Code -