Code Nen Fighting Simulator mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập Giftcode

Nen Fighting Simulator một tựa game trên Roblox, tuy mới vừa ra mắt người chơi nhưng đã thu hút được sự quan tâm từ phía anh em game thủ nhờ sự mới lạ trong tựa game này. Người chơi sẽ tiến hành rèn luyện sức mạnh, kỹ thuật của bản thân và nâng cao kỹ năng chiến đấu cũng như có thể nhận được các phần quà hấp dẫn qua các mã code Nen Fighting Simulator mà nhà game gửi tặng cho anh em game thủ.

Cùng tham khảo bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để nhận quà tặng miễn phí khi nhập code Nen Fighting Simulator vào game một cách chi tiết nhất.

Tổng hợp code Nen Fighting Simulator mới nhất

Mã code Nen Fighting Simulator là một dạng mã quà tặng, nó được cung cấp từ nhà phát hành game Rolbox mà người chơi khi nhập vào game sẽ giúp bản thân mình nhận được các phần quà có giá trị trong game. Tuy nhiên, hầu hết các mã code game Nen Fighting Simulator đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý khi có code mới thì hãy nhanh tay sử dụng để nhận quà tặng ngay nhé.

Xem thêm: Nhập Code All Star Tower Defense mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Mới1MVISITS30 minutes 1.5x Experience Boost
Mới10KFAVSx500 Jenny

Hướng dẫn cách nhận quà khi nhập code Nen Fighting Simulator

Với những người chơi mới là tân thủ, thì hãy tham khảo qua các bước nhập code Nen Fighting Simulator ngay bên dưới để có thể thực hiện theo để nhận các quà tặng trong tựa game này.

Bước 1: Sau khi vào game Nen Fighting Simulator, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Shop > Sau đó, nhấn chọn Codes.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập code Nen Fighting Simulator vào ô trống.

Bước 3: Sau khi nhập code xong, các bạn hãy nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code đã hoàn tất nhé.

Như vậy với bài viết trên, Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Nen Fighting Simulator vào game để nhận quà hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Với những anh em tân thủ, thì mình nghĩ các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để có được các phần quà hấp dẫn này nhé.

Code -