Code Piggy GO mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập Giftcode vào game

Piggy GO một tựa game xây dựng thành phố, một trong những dòng game đang được khá nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn làm tựa game giải trí trong dịp hè này bởi nó mang đến sự sáng tạo dành cho người chơi. Dùng xu để xây dựng thành phố của mình, ngoài ra mọi người còn có thể giao lưu, kết bạn… mở rộng thành phố của mình nhờ sự giúp sức từ những phần quà có trong các mã code Piggy GO ngay bên dưới bài viết này.

Đặc biệt để hỗ trợ người chơi, Thao68 sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode Piggy GO vào game để nhận các phần quà là tiền xu, lượt quay xúc xắc… hoàn toàn miễn phí. Và mình nhận định rằng, nó khá giống với Play Together một tựa game xây dựng mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Danh sách code Piggy GO mới nhất

Hầu hết các mã code Piggy GO đều có thời hạn sử dụng, được quy định bởi chính nhà phát hành game và mọi người cần nhanh chóng nhập ngay các mã code mới nhất để có thể nhận quà từ nhà phát hành game.

Xem thêm: Code LQ hôm nay mới nhất

Cách nhập code Piggy GO vào game

Việc nhập code Piggy GO vào game khá đơn giản thôi, việc của các bạn là chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới là OK nhé.

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Piggy GO, mọi người nhấn vào dấu 3 gạch trên màn hình > Bây giờ, nhấn vào nút Mã đổi quà.

Bước 2: Bây giờ, ở khung cửa sổ thông báo “Theo dõi FB của chúng tôi”, hãy nhập mã code Piggy GO ở phía bên trên. Sau đó, nhấn vào nút Quy đổi > Cuối cùng, nhấn vào nút Nhận để chuyển các phần quà về túi đồ trong game nhé.

Có thể nói rằng, những phần quà trong các mã code Piggy GO tuy là miễn phí nhưng nó cực kỳ giá trị và hỗ trợ người chơi khá nhiều trong quá trình chơi game của mình. Và Thao68 hy vọng rằng, mọi người sẽ nhận được nhiều nhất các phần quà có trong game Piggy GO qua các phiên bản nhé.

Code -