Hướng dẫn nhập Code Saga Piece mới nhất và cách nhận quà tặng

Saga Piece là tựa game trên Roblox, mà trong trò chơi này các bạn sẽ liên minh cùng những người chơi khác để tiến hành chinh phục những vùng đất mới để tìm, thu phục những trái ác quỷ để trở thành người mạnh nhất trong nhóm hải tặc. Tuy nhiên, con đường mà các bạn chinh phục các thử thách đó sẽ gặp nhiều trở ngại và phải cần dùng đến các vật dụng có trong những mã code mà nhà game gửi tặng.

Tham khảo bài viết ở bên dưới, Thao68 sẽ chia sẻ cho các bạn những cách nhập mã code Saga Piece mới nhất vào game để hỗ trợ cho các bạn nhận các quà tặng miễn phí như trong game Pet Ranch Simulator 2, Mining Legends… mà mình có chia sẻ.

Các code Saga Piece mới nhất

Khi muốn nhận quà trong game Saga Piece, thì các bạn hãy tìm những mã code mới nhất và còn hạn sử dụng để nhập vào game nhận vật dùng đi kèm nhé. Cùng với đó, mình sẽ update liên tục các Giftcode mới của tựa game này ngay bên dưới nên mọi người chú ý theo dõi để nhận sớm nhất nhé.

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Còn hoạt động50KBeli!50,000 Beli
Còn hoạt động3SpinsRobux Version of 3 Devil Fruit Spins
Còn hoạt độngSuperNotifier90 minute notifier and 10,000 EXP
Còn hoạt độngshutdownWow10 Minute Notifiers
Còn hoạt độngUpdate235 Minute Notifier

Hướng dẫn nhập code Saga Piece vào game

Bước 1: Tìm trên Roblox, nhấn vào game Saga Piece.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter mà các bạn sẽ thấy trên màn hình chính trong game.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô trống.

Bước 4: Nhấn Redeem để xác nhận việc nhập code hoàn tất để nhận quà tặng nhé.

Trong bài viết ở trên mà Thao68 đã chia sẻ, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách nhận quà khi nhập code Saga Piece mới nhất vào game. Và trong quá trình nhập code, nếu các bạn gặp lỗi không nhận được quà hay không nhập được code thì hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -