Code Slayers Unleashed mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí

Slayers Unleashed là tựa game trên Roblox, được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và chọn lựa để trải nghiệm bởi những điều hấp dẫn từ phong cách chơi cho đến cốt truyện trong game. Không những thế, những ưu đãi khi nhập code Slayers Unleashed sẽ giúp người chơi nhận được nhiều phần quà có giá trị trong game.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ giúp mọi người nhận và nhập code Slayers Unleashed mới nhất với nhiều phần quà có giá trị trong phiên bản lần này.

Tổng hợp code Slayers Unleashed mới nhất

Qua các code Slayers Unleashed mới nhất, Thao68 nghĩ rằng mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị trong các mã Giftcode này.

Xem thêm: Nhập Code Baby Simulator mới nhất 2022

Tình trạngCode
Mới;code flame_OP1-8
Mới;code new_Fire1-8
Mới;code monday_art1-8
Mới;code rarerace1-8
Mới;code flameMark1-8
Mới;code flame_pointzz

Hướng dẫn nhập code Slayers Unleashed vào game

Thực hiện các thao tác, các bước nhập code Slayers Unleashed theo hướng dẫn của Thao68 ở bên dưới để nhận nhiều phần quà có giá trị trong bản update lần này nhé.

Bước 1: Các bạn vào địa chỉ: https://www.roblox.com/groups/10030212/Slayers-Unleashed#!/about sau đó nhấn vào Join Group.

Bước 2: Sau đó, tìm đến khung chat như hình bên dưới ngay trong giao diện game Slayers Unleashed.

Bước 3: Nhập code Slayers Unleashed vào và nhấn Enter để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

Trong bài viết hướng dẫn nhập code Slayers Unleashed của Thao68, mình hy vọng rằng những ai đang chơi tựa game này có thể nhận nhiều nhất các phần quà có giá trị trong phiên bản này. Và khi gặp lỗi, các bạn vui lòng báo lỗi qua phần comment bên dưới nhé.

Code -