Code Slaying Simulator mới nhất 2022: Nhận quà miễn phí

Slaying Simulator một tựa game, nằm trong kho game Roblox đang được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và sô lượng người chơi tựa game này ngày một tăng lên khá đáng kể. Một phần là do, những điểm nổi bật, tính giải trí mà tựa game này mang đến và hơn thế nữa là các code Slaying Simulator do nhà game gửi tặng mang đến nhiều phần quà có giá trị cho người chơi game.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người nhận và nhập code Slaying Simulator mới nhất để sở hữu nhiều phần quà có giá trị trong game.

Nhận code Slaying Simulator mới nhất

Với các code Slaying Simulator mới nhất ở bên dưới, mọi người sẽ có cơ hội sở hữu ngay cho mình những phần quà có giá trị trong game.

Xem thêm: Nhập Code Magnet Simulator 2022 mới nhất

Tình trạngCodePhần thưởng
MớiCodes!100 Gems
MớiAuraz1,000 Gems

Cách nhập code Slaying Simulator Roblox đơn giản

Với những ai, chưa từng nhập code Slaying Simulator vào game bao giờ thì hãy tham khảo ngay các hướng dẫn của Thao68 ở bên dưới thử nhé.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính trong game Slaying Simulator, các bạn nhấn vào biểu tượng Twitter > Sau đó, nhấn vào ô Tap to enter a code.

Bước 2: Bây giờ, nhập mã code Slaying Simulator vào và nhấn Submit để xác nhận là hoàn thành việc nhập code nhé.

Hy vọng rằng, qua hướng dẫn nhập code Slaying Simulator mới nhất của Thao68 mình nghĩ răng các bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều phần quà có giá trị trong tựa game này để phục vụ cho việc đua Top trong game nhé.

Code -