Nhập Code Sonic Speed Simulator mới nhất 2022: Nhận quà khủng liền tay

Sonic Speed Simulator một tựa game thuộc Roblox, mà hiện nay đã có hơn 20.000 người đang chơi trực tuyến và hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày vào tựa game kinh điển này. Tận hưởng cuộc chạy đua của mình với tốc độ ánh sáng, cùng với việc nâng cấp nhân vật, mở khóa skin… mang đến những điều thú vị và hấp dẫn cho người chơi. Đi cùng với đó, là sự ưu ái từ nhà game khi cung cấp cáccode Sonic Speed Simulator miễn phí để hỗ trợ người chơi với các phần quà hấp dẫn.

Nhằm hỗ trợ mọi người nhận booster miễn phí, Chaos độc đáo thì Thao68 chia sẻ trong bài viết này những cách nhập Giftcode Sonic Speed Simulator vào game một cách đơn giản nhất để các bạn có thể thực hiện theo.

Những mã Giftcode Sonic Speed Simulator mới nhất

Giống như những Giftcode của biết bao tựa game khác, những mã code Sonic Speed Simulator đều có thời hạn sử dụng và nó được làm mới khi game có các sự kiện đi kèm. Chính vì thế, khi dùng các mã Giftcode thì các bạn nên tìm những code mới nhất để sử dụng nhé.

Xem thêm: Nhận code Liên Quân 2022 miễn phí

Mã codePhần thưởng
Soniccentral (mới)Nhận Exotic Amy Chao
thumbsup (mới)Nhận Special Bloxian Chao
Amazing35Nhận vật phẩm miễn phí
25kNhận 1 booster
RIDERSNhận skin Riders Sonic

Hướng dẫn nhập code Sonic Speed Simulator đơn giản

Khi đã chơi tựa game này, mà các bạn chưa biết cách nhập code Sonic Speed Simulator vào game để nhận quà tặng thì hãy tham khảo qua các chia sẻ của Thao68 ở bên dưới nhé.

Bước 1: Khi đã vào game Sonic Speed Simulator trên Roblox, ở màn hình chính các bạn nhấn vào mục Menu Shop > Sau đó, nhấn tiếp vào mục Redeem Code.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập code Sonic Speed Simulator mà Thao68 chia sẻ ở trên vào > Sau đó, nhấn nút Redeem để hoàn tất việc nhập code.

Có thể nói, việc nhận được các quà tặng miễn phí khi nhập code Sonic Speed Simulator vào game theo hướng dẫn của Thao68 là một lợi thế cực kỳ lớn của các bạn so với những người chơi khác đấy nhé. Trong quá trình nhập code, nếu xảy ra lỗi phát sinh thì mọi người vui lòng comment thông báo vào bên dưới nhé.

Code -