Nhận các Code Space Base Tycoon mới nhất và cách nhập Giftcode

Space Base Tycoon tựa game mobile trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ bước vào cuộc chiến không hề cân sức với bọn quái vật ngoài hành tinh và hơn hết là thể hiện bắn súng tài ba của mình. Trong tựa game này, người chơi sẽ nhận được các khẩu súng tối tân, cùng với các trang thiết bị để chiến đấu với bọn quái vật ngoài hành tinh và hơn hết các vật phẩm hỗ trợ qua các Giftcode mà nhà game gửi tặng sẽ giúp các bạn vượt qua các màn chơi khó nhất.

Để hỗ trợ người chơi, Thao68 sẽ chia sẻ cho các bạn cách nhận các mã code thường xuyên từ nhà phát hành game mà mọi người không hề biết đến.

Các code Space Base Tycoon mới nhất

Nói đến các mã quà tặng trong game Space Base Tycoon, thì nhiều người còn chưa biết cách sử dụng như thế nào và nhận nó ở đâu phải không? Vậy mọi người, hãy thử chọn cho mình một mã code mà mình chia sẻ ở bên dưới để sử dụng thử nhé.

Mã codeQuàTình trạng code
3000x2 tiền trong 10 phútMới
1000likesx2 tiền trong 10 phútCòn hoạt động
500likesx2 tiền trong 10 phútCòn hoạt động

Cách nhập code Space Base Tycoon vào game

Khi nhập code vào game Space Base Tycoon, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới cực kỳ dễ dàng chứ không quá phức tạp như các tựa game Ice Cream Simulator, Giant Simulator… cùng trên Roblox như mình có chia sẻ trước đây.

Bước 1: Nhấn vào game Space Base Tycoon, khi mọi người tìm kiếm trên Roblox.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng Twitter Code như hình bên dưới.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Nhấn chọn Use để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Nếu đã chơi tựa game Space Base Tycoon, thì mọi người phải tham khảo qua cách nhập code vào game mà Thao68 chia sẻ trong bài viết ở trên nhé. Nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn, giúp mọi người vượt qua các màn chơi khó nhất trong tựa game Space Base Tycoon để leo Top xếp hạng dễ dàng nhất.

Code -