Code Space Simulator 2 hôm nay tháng 7/2022: Nhập Giftcode nhận quà khủng

Space Simulator 2 một sản phẩm trong Roblox, tựa game nhập vai đình đám đang được khá nhiều anh em game thủ săn đón và ngóng chờ ngày ra mắt kể từ khi vừa có thông tin. Với lối chơi đầy màu sắc, hấp dẫn và cuốn hút bởi những cuộc chiến không hồi kết cùng với đó là các code Space Simulator 2 mà nhà phát hành gửi tặng mọi người hoàn toàn miễn phí hỗ trợ anh em trong quá trình leo Top xếp hạng.

Cùng với đó, là các hướng dẫn nhập mã Giftcode game Space Simulator 2 vô cùng chi tiết giúp các bạn dễ dàng thực hiện theo để nhận quà từ nhà game.

Danh sách code Space Simulator 2 mới nhất

Với danh sách các code Space Simulator 2 mới nhất, mọi người hoàn toàn có thể an tâm sử dụng các mã code bên dưới để nhận thưởng từ Roblox nhé.

Xem thêm: Code Ngôi Sao Giải Trí Funtap mới nhất

CodeQuà tặngTình trạng
moreacorns1k AcornsMới
biggestupdate500 AcornsMới
freefireworks1K FireworksMới
spacesim2250 CoinsMới
ghaztguygames200 CoinsMới
freestuff150 CoinsMới

Hướng dẫn nhập Giftcode game Space Simulator 2

Ngay bên dưới là hướng dẫn, giúp cho các bạn nhập Giftcode game Space Simulator 2 một cách dễ dàng theo chỉ dẫn của Thao68.Com nhé.

Tham khảo: Code Play Together tháng 4 mới nhất

Bước 1: Vào Roblox, các bạn hãy khởi động game Space Simulator 2.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 3: Sau đó, tiến hành nhập những mã code game Space Simulator 2 và nhấn Redeem để xác nhận.

Sau khi nhập code xong, mọi người hãy vào túi đồ trong game để xác nhận kết quả nhé.

Với bài viết chia sẻ mã code Space Simulator 2 hôm nay mới nhất, Thao68.Com hy vọng rằng các bạn sẽ là người may mắn khi nhận được các phần quà có giá trị trong tựa game này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →