Code Starve Arena hôm nay tháng 7/2022: Cách nhập Giftcode

Starve Arena là một dòng game cổ điển, mà trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một huấn luyện viên để tạo nên một lực lượng anh hùng riêng cho các bạn để đẩy lùi thế lực hắc ám. Chính vì lối chơi mới lạ, nên tựa game này thu hút được một số lượng người chơi đến tham gia vào game và hơn thế nữa các Code Starve Arena chứa nhiều vật phẩm có giá trị trong game được gửi miễn phí đến cho người chơi.

Nếu là một người chơi mới, thì Thao68.Com nghĩ rằng các bạn nên tham khảo qua hướng dẫn cách nhập Giftcode Starve Arena ở bên dưới để nhận phần thưởng trong game.

Các mã Code Starve Arena mới nhất

Với các mã Code Starve Arena ở bên dưới, anh em game thủ có thể nhận được những vật phẩm có giá trị nhất để đua Top trong game.

Xem thêm: Code Myth Piece mới nhất

Tình trạng codeCODE
Mớicrashfixing
MớiNEWBIE
MớiPARTNER

Cách nhập Giftcode Starve Arena đơn giản

Để có thể nhận các vật phẩm trong game, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nhập mã Giftcode game Starve Arena ngay bên dưới nhé.

Tham khảo: Code HTHT mới nhất

Bước 1: Ở giao diện chính của game, thì các bạn hãy nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn tiếp vào bánh răng cài đặt như hình bên dưới.

Bước 3: Nhập các mã code game Starve Arena và chọn Dùng.

Các phần quà, sẽ được gửi trực tiếp đến túi đồ của nhân vật trong game.

Qua bài chia sẻ Code Starve Arena ở trên, với những ai đang săn lùng các vật phẩm có giá trị trong game thì nên tham khảo để nhận ngay nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →