Code Subway Surfers mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà khủng khi nhập Giftcode

Nói đến Subway Surfers, thì Thao68 nghĩ rằng mọi người không còn cảm thấy quá xa lạ gì nữa phải không nào? Vốn là một tựa game, nổi đình nổi đám trên điện thoại mà bất kỳ người chơi nào cũng có dịp trải nghiệm tựa game này khi chúng ta sẽ hòa mình vào những cuộc chạy điên cuồng của một chú nhóc và công việc của các bạn là né tránh các vật cản. Và một tin mừng cho các bạn, đó chính là các code Subway Surfers miễn phí sẽ hỗ trợ người chơi nay đã có mặt.

Contents

Code Subway Surfers là gì?

Code Subway Surfers là một mã quà tăng, mà khi mọi người chơi tiến hành nhập vào tựa game này sẽ nhận được các phần quà có giá trị trong game và nó sẽ hỗ trợ người chơi khá nhiều trong đoạn đường chinh phục tựa game này của các bạn.

Hầu hết, các mã code game Subway Surfers đều được phát hành quà các sự kiện và nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng nhé.

Các mã code Subway Surfers mới nhất

Do các mã code Subway Surfers đều có thời hạn sử dụng, nên các bạn hãy tìm các Giftcode mới nhất mà Thao68 vừa update để dùng ngay đi nhé.

Xem thêm: Code Party Nốt Nhạc: Ngôi Sao Rực Rỡ mới nhất

Tình trạngCODE
MớigiftDiscord2124

Cách nhập mã code Subway Surfers

Thao68 dám cá rằng, có rất nhiều bạn chưa biết cách nhập code Subway Surfers như thế nào nên mọi người hãy tham khảo theo các hướng dẫn bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Các bạn truy cập vào https://subwaysurfers.com/redeem sau đó chọn Accept all.

Bước 2: Kế đến, các bạn hãy điền các mã code vào và nhấn Claim reward. Sau khi hoàn thành bước này, là các bạn đã nhận được quà rồi nhé.

Qua các mã code Subway Surfers hôm nay mà Thao68 chia sẻ, thì nó sẽ giúp cho các bạn nhận được các phần quà có giá trị nhất trong tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Code -