Full Code Ta Là Đế Vương VPlay mới nhất 2022: Nhận quà tân thủ miễn phí

Ta Là Đế Vương tựa game mobile của NPH VPlay, một dòng xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc giữa 4 thế lực Hán – Thục – Ngô – Quần nhằm giành quyền lực bá chủ và bánh trướng thế lực của mình. Trong tựa game này, người chơi sẽ tiến hành thu thập, đào tạo những vị tướng tài và thể hiện khả năng bày binh bố trận của mình. Một điều quan trọng mà anh em game thủ chú ý, đó là những mã code Ta Là Đế Vương mà nhà phát hành game gửi tặng chứ nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị đấy nhé.

Cùng đến với bài viết này của Thao68, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách nhập code Ta Là Đế Vương vào game để nhận quà tặng miễn phí có giá trị trong quá trình đua Top của mình với những người chơi khác nhé.

Full Code Ta Là Đế Vương mới nhất

Mã code Ta Là Đế Vương là một mã quà tặng, mà khi mọi người nhập vào game sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị trong quá trình đua Top của mình và phục vụ cho nhu cầu chơi game. Và hếu hết các mã Giftcode đều có hạn sử dụng, vậy nên các bạn cần nhập nhanh các code mới khi có để nhận những quà tặng liền tay nhé.

Xem thêm: Mã code Play Together mới nhất hôm nay tháng 1 cho mọi người dùng

Các bước nhập code Ta Là Đế Vương nhận quà

Là một tựa game mới, nên mọi người cần tham khảo các bước nhập code Ta Là Đế Vương mà Thao68 chia sẻ bên dưới để các bạn thực hiện theo nhận quà tặng nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Ta Là Đế Vương, thì mọi người hãy nhấn vào mục Avatar nhân vật.

Bước 2: Chọn đến phần Đổi quà > Bây giờ, nhập code Ta Là Đế Vương ở trên vào ô và nhấn Xác nhận.

Sau bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Vốn là một người yêu thích săn quà tặng, thì những mã code Ta Là Đế Vương Vip mà nhà phát hành VPlay gửi cho các bạn thông qua Thao68 thì mọi người không nên bỏ qua nhé. Vì khi nhập code game Ta Là Đế Vương vào, mọi người sẽ có rất nhiều phần quà có giá trị trong quá trình chơi game của mình.

Code -