Code Tam Anh Thủ Thành mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Tam Anh Thủ Thành là một dạng game chiến thuật, mà ở đó các bạn sẽ hóa thân thành một chú công sở hữu bình hùng tướng mạnh, huấn luyện, bó trí chiến thuật, sắp xếp đội hình…. Với nền đồ họa sắc xảo, hình ảnh chân thật… mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Và cùng với đó, là các mã code Tam Anh Thủ Thành giúp người chơi nhận được nhiều phần quà có giá trị trong game.

Trong bài viết này, Thao68 chia sẻ cách nhập code Tam Anh Thủ Thành vào game để nhận quà miễn phí từ nhà phát hành game.

Tổng hợp code Tam Anh Thủ Thành mới nhất

Ngay bên dưới, là các code Tam Anh Thủ Thành mới nhất mà mọi người có thể sử dụng để nhận quà miễn ph1i để hỗ trợ cho việc chơi game của mình.

Xem thêm: Nhập Code Hùng Đồ Bá Nghiệp Funtap mới nhất

Tình trạngCode
Còn hoạt động02F878B7B5
Còn hoạt động4C449BDCB4
Còn hoạt độngFF90E54CFB
Còn hoạt động9B9BD16CA1
Còn hoạt động3D6DEEE321

Hướng dẫn cách nhập Tam Anh Thủ Thành vào game

Để nhập code Tam Anh Thủ Thành vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của Thao68 ở bên dưới như sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật trong giao diện chính của game > Sau đó, nhấn vào mục Đổi quà.

Bước 2: Nhập code Tam Anh Thủ Thành vào ô > Nhấn Đổi để hoàn thành việc nhập mã code vào game. Sau đó, quay lại game, vào mục Thư để nhận quà về túi đồ.

Trong bài viết chia sẻ cách nhập code Tam Anh Thủ Thành ở trên, Thao68 hy vọng rằng những ai đang chơi tựa game này có thể nhận được nhiều phần quà có giá trị trong tựa game này để đua Top với người chơi khác một cách dễ dàng nhé.

Code -