Code Thanh Vân Kiếm 3D hôm nay tháng 7/2022: Cách nhận Giftcode

Thanh Vân Kiếm 3D nếu là một Fan cuồng, của hầu hết các dòng game kiếm hiệp nhập vai thì mình nghĩ rằng các bạn không nên bỏ qua tựa game vô cùng hấp dẫn này. Với nhiệm vụ vực lại hệ thống bang phái, diều dắt các tông môn… các bạn sẽ phải thể hiện được bản lĩnh của người đứng đầu và với các code Thanh Vân Kiếm 3D sẽ hỗ trợ các bạn làm được việc đó.

Với các nhập mã Giftcode game Thanh Vân Kiếm 3D, để người chơi nhận các phần quà hấp dẫn mà Thao68.Com chia sẽ ở bên dưới.

Tổng hợp code Thanh Vân Kiếm 3D mới nhất

Nếu là một người yêu thích các dòng game 3D, nhập vai nói riêng và game Thanh Vân Kiếm 3D nói chung thì các bạn không thể nào bỏ qua các mã Code ở bên dưới.

Xem thêm: Giftcode HTHT Kame miễn phí mới nhất

CodeTình trạng
TVKTANTHUMới
TANTHU6666Mới
TANTHU8888Mới

Hướng dẫn nhập Giftcode game Thanh Vân Kiếm 3D chi tiết

Với một tân thủ khi mới chơi tựa game này, thì các hướng dẫn nhập Giftcode game Thanh Vân Kiếm 3D ngay bên dưới rất cần cho mọi người tham khảo đấy nhé.

Tham khảo: Code Tây Hành Kỷ mới nhất

Bước 1: Ở giao diện chính trong game, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Phúc lợi.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Giftcode.

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã code game Thanh Vân Kiếm 3D vào và nhấn Nhận lễ bao.

Sau đó, vào game và kiểm tra phần quà nhé.

Qua bài chia sẽ mã Code Thanh Vân Kiếm 3D miễn phí, với những ai muốn đua Top trong tựa game này thì các bạn nên tham khảo qua để sử dụng nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →