Code The Legend of Neverland hôm nay tháng 7/2022: Nhập Giftcode nhận thưởng

The Legend of Neverland một tựa game 3D, với phong cách vô cùng mới lạ khi kết hợp với các nhân vật trong các bộ truyện Anime nổi tiếng và hơn hết tựa game này sẽ giúp các bạn trải nghiệm một phong cách chơi hoàn toàn mới. Cùng với đó, cuộc đua tranh vị trí trên bảng xếp hạng cực kỳ gắt gao và các code The Legend of Neverland sẽ hỗ trợ các bạn làm được điều đó.

Với các phần thưởng miễn phí, mà mọi người sẽ nhận được sau khi nhập mã code game The Legend of Neverland mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới sẽ hỗ trợ các bạn trải nghiệm tựa game này hiệu quả hơn.

Tổng hợp mã code The Legend of Neverland mới nhất

Sử dụng ngay, những mã code The Legend of Neverland mới nhất ở bên dưới để nhận những phần thưởng miễn phí trong game này nhé.

Xem thêm: Giftcode Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất

Tình trạngCode
MớiTLON1202
Hết hạnpg0ada08ed1c

Cách nhập Giftcode game The Legend of Neverland

Với những ai mới chơi lần đầu, thì có thể tham khảo qua cách nhập Giftcode game The Legend of Neverland mà mình chia sẻ bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Trong màn hình chính, nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình bên dưới.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng Thiết lập.

Bước 3: Sau đó, mọi người hãy nhấn vào Code.

Bước 4: Nhập các mã Giftcode game The Legend of Neverland vào và nhấn Đồng ý để xác nhận.

Sau khi nhập Code xong, các bạn vào hòm thư trong game để xác nhận phần thưởng nhé.

Ở trên là bài viết chia sẻ code The Legend of Neverland miễn phí, giúp mọi người nhận được các phần thưởng, quà tâng từ nhà game để đua Top với người chơi khác một cách dễ dàng.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →