Code Unboxing Simulator mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập mã Giftcode

Trên Roblox hiện nay, thì tựa game Unboxing Simulator đang được rất nhiều anh em game thủ đánh giá rất cao ở phong cách chơi và hơn hết là những điều mới mẽ mà tựa game này mang đến cho người chơi. Sau những giờ làm việc, học tập thì đây là tựa game đáng để mọi người chơi dùng để giải trí và đặc biệt với những phần quà có trong các mã code Unboxing Simulator mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi.

Nhằm hỗ trợ anh em game thủ, thì Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận và nhập code Unboxing Simulator vào game để có thể nhận được các quà tặng có giá trị nhất.

Full mã code Unboxing Simulator mới nhất

Những mã code Unboxing Simulator mới nhất, luôn được Thao68 update hàng ngày bởi nó sẽ giúp mọi người có thể dùng để nhận được các quà tặng trong game. Hơn thế nữa, khi có các Giftcode mới thì sẽ có những phần quà mới có gái trị hơn mà mọi người có thể nhận được hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Code Update All Star Tower Defense mới nhất

Tình trạngCode
MớiCODE1
MớiCODE2
MớiCODE3
MớiCODE4

Các bước nhập code Unboxing Simulator nhận quà

Với một người chơi mới, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau mà Thao68 chia sẻ để nhập mã Giftcode Unboxing Simulator vào game nhận quà.

Bước 1: Sau khi đã ở trong giao diện game Unboxing Simulator, mọi người nhấn vào mục Profile.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Codes > Bây giờ, hãy nhập những mã code Unboxing Simulator mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Claim để xác nhận quá trình nhập code đã hoàn tất nhé.

Với các chia sẻ ở bài viết trên, thì Thao68 hy cọng rằng mọi người có thể nhận được nhiều phần quà tặng có giá trị khi nhập mã code Unboxing Simulator để hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Trong quá trình nhận, nhập code nếu có lỗi phát sinh thì các bạn vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -