Code Vệ Thần Arena CMN hôm nay mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà miễn phí

Một tựa game, tuy nhìn chung khá đơn giản nhưng nó lại mang đến tư duy chiến thuật khá cao cho người chơi mang tên Vệ Thần Arena của NPH CMN. Với việc chiêu mộ những anh hùng, xây dựng các đội hình có sức mạnh vượt trội và bên cạnh đó là các code Vệ Thần Arena từ NPH game gửi tặng cho anh em game thủ thì Thao68 nghĩ rằng nó sẽ giúp các phát triển đội hình của mình mạnh hơn bao giờ hết.

Contents

Code Vệ Thần Arena là gì?

Code Vệ Thần Arena là một dãy mã quà tặng, mà NPH CMN gửi đến cho anh em game thủ chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Nó bao gồm, các chữ và số được sắp xếp đan xen vào nhau quy định bởi chính nhà phát hành game. Mà khi mọi người nhận vào game, thì sẽ nhận được các phần quà có giá trị trong game.

Danh sách code Vệ Thần Arena mới nhất

Với những mã code Vệ Thần Arena hôm nay, được Thao68 update ngay bên dưới nó sẽ giúp cho mọi người có thể nhận ngay được các phần quà miễn phí trong game.

Xem thêm: Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất trong tháng này

Hướng dẫn nhập mã code Vệ Thần Arena

Để nhận được các phần quà, thì mọi người hãy thực hiện theo hướng dẫn nhập mã code Vệ Thần Arena của Thao68 ở bên dưới để có thể tự mình nhận quà khi có code mới nhé.

Bước 1: Ngay tại giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào  biểu tượng icon Thành Chính.

Bước 2: Sau đó, tiến hành nhấn vào mục Phúc Lợi ở trên góc phải giao diện rồi vào phần Giftcode > Nhập ngay các mã code game Vệ Thần Arena vào và Xác nhận. Sau đó, các phần quà sẽ được chuyển về Thư trong game.

Nếu mọi người nhận quà từ các Code Vệ Thần Arena, thì Thao68 dám chắc rằng anh em game thủ sẽ dễ dàng đua Top và chiếm lấy vị thế cao nhất trong tựa game này đấy nhé.

Code -