Code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất tháng 7/2022: Nhận quà cực sốc

Code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất trên Thao68, sẽ giúp cho anh em game thủ nhận được những phần quà hấp dẫn và có giá trị cho những ai đang chơi tựa game này. Nói đến Vương Giả Thiên Hạ, một tựa game Tam Quốc trên màn hình dọc sẽ đưa người chơi đến với hơn 60 danh tướng rải đều cho các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với phẩm cấp từ thấp (S) đến cao (SSR).

Code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất

Chọn ngay các mã code Vương Giả Thiên Hạ mới nhất, để nhập vào nhận được các phần quà có giá trị từ nhà phát hành MIGAME hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Vip Code Sinh Tử Môn ZingPlay mới nhất hôm nay

Cách nhập mã Giftcode Vương Giả Thiên Hạ

Với những ai mới chơi lần đầu, thì có thể tham khảo qua cách nhập mã Giftcode Vương Giả Thiên Hạ mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người hãy nhấn vào Avatar nhân vật > Sau đó, đi đến Cài đặt.

Bước 2: Bây giờ, hãy Coppy những mã code game Vương Giả Thiên Hạ ở trên vào và nhấn Đổi. Hoàn thành bước này, quà sẽ được chuyển về Thư trong game nhé.

Trong bài viết trên là các chia sẻ về cách nhập mã code Vương Giả Thiên Hạ, mà Thao68 thấy hữu ích nhất cho các bạn khi chơi tựa game này. Trong quá trình nhận, nhập mã Giftcode nếu phát sinh lỗi thì hãy Comment vào bên dưới nhé.

Code -