Tổng hợp Code Wizard Conquest mới nhất và cách nhập code

Wizard Conquest một tựa game trên kho Roblox, mà ở đó các bạn sẽ trở thành một người thợ khai mỏ thực thủ với cuộc hành trình chinh phục và thu thập các mỏ vàng, hòm kho báu sâu trong các mỏ quặng. Tuy nhiên, cuộc hành trình của các bạn không bao giờ là dễ dàng cả và những vật dụng hỗ trợ từ các Giftcode mà nhà phát hành game gửi tặng thông qua bài viết này của Thao68 sẽ hỗ trợ cho các bạn làm được điều đó.

Code Wizard Conquest mới nhất

Mọi người nên nhớ rằng, các mã code đều là miễn phí mà mọi người có thể nhận được thông qua bài viết này mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngrobeupdateQuà ngẫu nhiên
Còn hoạt độngalphadoneQuà ngẫu nhiên

Các bước nhập code Wizard Conquest vào game

Tương tự như các tựa game One Smasherman Simulator, Strong Pet Simulator, Taxi Boss… của nhà phát hành Roblox mà mình từng có giới thiệu. Mọi người hãy, thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Tiến hành mở Roblox lên, sau đó tìm đến game Wizard Conquest.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn vào biểu tượng Twitter như hình bên dưới.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code vào ô và nhấn Redeem để hoàn tất việc nhập code vào game.

Sau khi hoàn thành các bước trên, là các bạn đã có thể nhận quà về túi đồ của mình rồi nhé.

Thông qua bài viết chia sẻ code Wizard Conquest mới nhất, thì Thao68 hy vọng rằng mọi người đã có thể nhận được các vật phẩm hỗ trợ từ nhà phát hành game để thực hiện công việc khai khoáng của mình hiệu quả hơn. Cùng với đó, trong quá trình nhập code nếu phát sinh lỗi thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -