Gangplank mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Gangplank mới nhất

Gangplank mùa 12, một xạ thủ có khuynh hướng Solo đường nhiều hơn là hoạt động ở khu vực đường dưới như những AD khác. Với bộ kỹ năng của mình, Gangplank có thể tham gia giao tranh với chiêu cuối của mình cho dù ở một vị trí khá xa và nếu mọi người lên đồ đúng cách chơi vị tướng này thì có thể hạ bất kỳ đối thủ nào chủ với những thùng thuốc nổ. Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Gangplank với nhánh Kiên định có nhiều thay đổi giúp cho khả năng hồi phục của vị tướng này trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, Gangplank là một xạ thủ khó chơi đòi hỏi người chơi phải có khả năng xử lý các kỹ năng của vị tướng này thật tốt. Chính vì điều này, mọi người nên tham khảo qua cách chơi Gangplank mà Thao68.Com đã giới thiệu ở bên dưới bài viết này nhé.

Contents

Gangplank Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank: Kiên định + Cảm hứng => Được hầu hết anh em game thủ sử dụng khi chơi Gangplank ở vị trí đường trên.

Với bảng ngọc này, nó giúp cho Gangplank hồi phục cực kỳ tốt và giúp cho khả năng ở lại đường của Gangplank tốt hơn nhằm cải thiện khả năng Farm lính của vị tướng này.

Một số bảng ngọc Galio mạnh nhất mùa giải

Phép bổ trợ Gangplank

Thứ tự nâng kỹ năng Gangplank

Cách lên đồ Gangplank

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Các trang bị tăng sát thương + Chí mạng cho Gangplank

Tham khảo thêm

Kỹ năng Gangplank

THỬ LỬA

ĐÀM PHÁP

BỔ SUNG VITAMIN

  • Gangplank ăn một lượng lớn trái cây, giải toàn bộ các hiệu ứng khống chế và hồi lại 50/75/100/125/150 (+90% sức mạnh phép thuật) + 15% lượng máu đã tổn thất của hắn.

THÙNG THUỐC SÚNG

MƯA ĐẠI BÁC

Khắc chế Gangplank

Gangplank mạnh hơn

Gangplank yếu hơn

Mẹo khắc chế Gangplank hiệu quả mùa giải này

Cách chơi Gangplank

Mẹo chơi Gangplank cực kỳ hay

Cách chơi Gangplank toàn tập

Với những kiến thức chơi tướng Gangplank ở trên, Thao68.Com mong rằng những bạn yêu thích vị tướng này có thể tham khảo qua và sử dụng một cách hiệu quả nhất khi chơi LOL.

Guide -