Những lời chúc mừng sinh nhật Bố/Ba ngắn gọn, hay, ý nghĩa nhất

Bố/Ba thường là người ít nói, trầm tính, ít thể hiện ra bên ngoài là mình thương yêu con mình biết chừng nào. Tuy nhiên, bố là người ở phía sau luôn theo dõi sự phát triển của con,giúp đỡ những khi con cần mà có khi chúng ta không hề hay biết. Chính vì thế, khi ta lớn lên thì mọi người đã biết công lao của người bố/ba như thế nào rồi chứ nhĩ. Chính vì thế, những lời chúc mừng sinh nhật bố/ba gửi đến ngày sinh nhật của ba thì đó quả là món quà to lớn của mọi người gửi đến cho bố của mình đấy nhé.

Contents

Những lời chúc mừng sinh nhật cho Bố/Ba ngắn gọn

Người bố/ba của các bạn, mình dám chắc rằng rất thẳng tính, chính trực, quyết đoán… chính vì thể những câu chúc mừng sinh nhật bố/ba không cần phải dài dòng, văn thơ… mà chỉ cần ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa là đủ nhé mọi người.

Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay nhất

Nhân ngày sinh nhật bố, con muốn gửi đến bố những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Món quà này con đã chuẩn bị trước tặng bố, tuy chẳng to lớn gì nhưng cũng là tình yêu thương của con dành cho bố. Mong bố sẽ thích. Và bố hãy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt bố nhé!

Hôm nay là sinh nhật bố. Con chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống. Con sẽ cố gắng làm một đứa con hiếu thảo để đem đến cho bố những niềm vui hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố mỗi ngày tới đều thật vui vẻ, hạnh phúc. Con mong ước sẽ luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt đầy thương yêu của bố suốt cuộc đời này. Vì thế, bố hãy sống thật khỏe mạnh, thật lâu bên cạnh chúng con nhé!

Bố thân yêu, hôm nay là sinh nhật của bố, con xin chúc bố có thật nhiều sức khỏe và luôn cảm thấy vui vẻ với tất cả những chuyện sẽ diễn ra trong cuộc đời này. Bố sẽ mãi mãi là người cha thân yêu của con. Con mong rằng bố sẽ mãi mãi bên con, dẫn dắt con đi qua những sóng gió cuộc đời bố nhé!

Bố à, cả một đời bố đã vất vả vì chúng con. Hôm nay sinh nhật bố, chúng con chẳng có gì ngoài món quà nhỏ, và lời chúc sức khỏe đến bố. Chúng con chúc bố luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn yêu đời, luôn luôn phong độ và sống mãi bên chúng con. Chúng con yêu bố.

Bố là một người đàn ông vĩ đại. Bố đã luôn là một người chồng tốt, một người cha tốt và mãi mãi là vậy. Lúc nào bố cũng thương yêu gia đình, dù công việc vất vả đến mấy, bố vẫn luôn hết mình chăm lo cho mẹ, cho chúng con. Chúng con yêu bố rất nhiều! Hôm nay là ngày sinh nhật bố, con chúc bố mãi mãi hạnh phúc, mãi mãi tươi vui và cười thật nhiều hơn nữa!

Bố à! Ngày sinh nhật bố lại đến rồi. Con biết bố chẳng thích quà cáp, chẳng thích ăn nhậu, nhưng bố lại thích cả nhà mình quây quần đầm ấm, cùng ăn một bữa ăn ngon lành. Vì thế hôm nay con về nhà, cùng cả gia đình tổ chức sinh nhật cho bố. Chúng con chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên mẹ và chúng con. Bố hãy để chúng con chia sẻ những gánh nặng gia đình bố nhé! Chúng con yêu bố!

Cảm ơn bố vì đã sinh ra chúng con, vất vả nuôi nấng chúng con khôn lớn nên người. Bố đã phải chịu nhiều vất vả vì gia đình, vì con cái. Giờ là lúc chúng con muốn nói lời cảm ơn và báo hiếu đến bố. Bố ơi đừng lo cho chúng con. Chúng con có thể tự lo cho bản thân mình rồi. Chúng con có thể sẻ chia những khó khăn, vất vả với bố. Vì thế, bố hãy sống thật hạnh phúc, thật vui vẻ. Hãy giữ gìn sức khỏe để sống thật lâu bên cạnh chúng con bố nhé! Chúc mừng sinh nhật bố!

Năm nay sinh nhật bố, con chẳng dành thời gian về thăm bố được. Con nhớ bố lắm. Ở nơi xa, con chẳng thể làm gì nhiều cho bố, chỉ có thể gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến bố. Bố hãy luôn giữ vững niềm tin rằng chúng con sẽ khôn lớn, sẽ thành đạt. Hãy luôn nở nụ cười trên môi bố nhé!

Bố chính là người đàn ông tốt nhất thế giới? Hôm nay, nhân ngày sinh nhật bố, con chẳng biết nói gì ngoài chúc bố luôn khỏe mạnh, trẻ trung, sống thật lâu với chúng con bố nhé! Con yêu bố!

Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe, may mắn, công việc tiến tới và quan trọng là luôn luôn vui vẻ. Chúc bố sinh nhật vui vẻ!

Chúc mừng sinh nhật bố thân yêu của con! Nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, sức khỏe luôn dồi dào để sống thật lâu bên cạnh chúng con. Chúng con yêu bố nhiều!

Gửi bố yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật bố, con chỉ biết chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!

Sinh nhật bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ, mãi ở bên cạnh cả gia đình bố nhé. Chúng con cảm ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu bố!

Những lời chúc mừng sinh nhật Bố/Ba chồng, bố vợ của mình

Không ít bạn đã có gia đình rồi phải không nào? Thì với ngày sinh nhật của Bố chồng, ba vợ của mình mà các bạn gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến họ sẽ giúp bố chồng, ba vợ của mình có thiện cảm hơn đối với mình đấy nhé.

Tham khảo: Những lời cám ơn sau sinh nhật hay nhất

Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời, thần tượng số 1 của con. Con xin chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình mình.

Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố một năm nữa thành công, hạnh phúc. Cảm ơn bố đã luôn bên cạnh con, ủng hộ và động viên con.

Chúc bố sinh nhật vui vẻ. Con hy vọng hôm nay là ngày bố tràn ngập tiếng cười và yêu thương. Chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công.

Chúc mừng sinh nhật ba. Với con, ba là người tuyệt vời nhất trên đời. Con thấy rất hạnh phúc vì được làm con của ba. Chúc ba luôn hạnh phúc và vui vẻ không chỉ trong ngày hôm nay mà còn tất cả các ngày trong năm.

Ba ơi, chúc ba sinh nhật vui vẻ. Con cảm ơn ba vì đã là ba của con, là người bạn đã đồng hành cùng con suốt những tháng tháng ba. Con chúc ba thật nhiều sức khỏe để gia đình ta mãi mãi hạnh phúc như thế này. Con với mẹ yêu ba rất nhiều.

Chúc mừng sinh nhật cha yêu của con. Cảm ơn cha đã mang con tới cuộc đời này và cho con thấy bình yên, sự ấm áp với tình yêu, sự quan tâm vô bờ bến của cha. Chúc mừng cha sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và thành công.

Sinh nhật Cha, con chúc Cha luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Cảm ơn tất cả mọi thứ Cha đã dành cho chúng con. Chúng con yêu Cha nhiều lắm.

Sinh nhật Cha, con chúc Cha luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho má và các em, Cha nhé. Chúc Cha sẽ được may mắn hơn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với Cha! Thương Cha thật nhiều!

Gửi Cha yêu quý của con. Vào ngày đặc biệt này con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật cha, con chỉ biết chúc cha mọi điều bình an, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Cha là người con yêu quý nhất.

Trước đây, ngày sinh nhật Cha là ngày mà mẹ thường hay tổ chức nấu những món ăn Cha thích nhất để dành tặng Cha, dù lúc ấy gia đình chúng ta không quá khá giả… nhưng luôn ngập tràn hạnh phúc. Giờ cuộc sống thay đổi nhiều, sinh nhật Cha năm nay con lại không về được… chúc Cha nhiều sức khỏe, đón thật nhiều sinh nhật.

Chúc mừng sinh nhật Cha – siêu nhân của lòng con. Sinh nhật Cha năm nay, con, mẹ và cả em nữa đã bí mật bàn một bữa tiệc sinh nhật thật ý nghĩa dành cho Cha… Mong rằng mọi thứ tốt lành luôn bên cạnh Cha.

Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con Chao năm qua….Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày sinh nhật đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Năm nay, từ ngày con sinh ra và lớn lên, nhưng chưa lần nào sinh nhật Cha vào đúng ngày của Cha cả, vì Cha phải ở đơn vị. Gia đình ta chỉ có thể tổ chức trước hoặc sau… vào ngày hôm ấy con chỉ có thể gọi điện nói câu chúc mừng sinh nhật Cha. Đối với con Cha là người tuyệt vời nhất, dù xa gia đình, nhưng Cha luôn chia sẻ, động viên con mọi lúc để con vững bước trên đường đời. cảm ơn Cha rất nhiều.

Chúc mừng sinh nhật Cha, ngày hôm nay, cả nhà chúc Cha sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Cảm ơn Cha đã hy sinh tất cả mọi thứ vì gia đình mình. Cha ơi chúng con tự hào về Cha lắm. Cả nhà yêu Cha rất nhiều.

Gửi Cha yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật Cha, con chỉ biết chúc Cha luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người Cha mà con yêu quý nhất!

Cha à, sinh nhật Cha năm nay lại không có hoa, không có bánh gato, không có gia đình ta bên cạnh Cha. Nhưng cả nhà luôn yêu Cha, hướng về Cha và mong có một sinh nhật đặc biệt gửi tới Cha bên cạnh những đồng nghiệp của Cha. Cha hãy như rằng: chúng con yêu Cha rất nhiều.

Vào ngày đặc biệt này, con chúc Cha luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều nghị lực và luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình ta, Cha nhé. Chúc Cha luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thương Cha rất nhiều.

Những lời chúc sinh nhật Bố/Ba hài hước nhất

Đôi khi, một lời chúc mừng sinh nhật hài hước của các bạn gửi đến Bố/Ba của mình sẽ giúp họ có thêm niềm vui đấy nhé.

Xem qua: Những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hài hước

Bố thân yêu ơi, chúc mừng sinh nhật bố nhé! Chúc bố luôn vui vẻ, khỏe khoắn để có thể cùng con bình luận bóng đá, hét to thật to để cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà.

Chúc ba tuổi mới có thật nhiều niềm vui và con tin rằng chẳng có niềm vui nào hơn việc có một người con tuyệt vời như con, ba nhỉ!

Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, ba ngọn nến lung linh. Thắp sáng một gia đình. Chúc mừng sinh nhật ba, cây nến to bự nhất của nhà ta!

Cha ơi, chúc mừng sinh nhật cha, chúc cha tuổi mới sức khỏe dồi dào, tiền vô ào ào, sự nghiệp thăng tiến, để sau này con còn có cái mà nhờ vả!

Cha yêu của con, nhân ngày sinh nhật cha con chỉ muốn chúc cha nhiều sức khỏe để mỗi ngày đều nấu món ngon cho con ăn. Cha biết không cha chính là đầu bếp nhà hàng 5 sao hạng sang mà con ưng bụng nhất đấy!

Chúc mừng sinh nhật người bố đẹp trai, phong độ của con, chúng bạn của con luôn ngưỡng mộ và ganh tị vì con có một người bố quá lịch lãm đấy, hãy luôn giữ vững phong độ ấy nhé bố!

Ba ơi, thêm một tuổi nữa rồi sức khỏe không còn cường tráng đâu, nên nhớ là nhậu ít lại thôi. Nhưng mà có đi thì đừng quên rủ con theo đấy, con chỉ uống tiếp và chở ba về vì lo lắng cho ba thôi!

Chúc mừng cha của con thêm một tuổi mới, không phải cộng tuổi để già hơn mà là để thấy dù có bao nhiêu tuổi cha của con vẫn luôn phong độ, trẻ trung, cường tráng như thời thanh niên, cha nhé!

Bố ơi lại thêm một tuổi rồi, chúc bố khỏe mạnh, tuổi càng tăng nhưng số đo vòng bụng bia thì càng giảm. Nhớ là ít uống bia lại thôi chừa cho con uống với, yêu bố nhất trên đời!

Chúc mừng sinh nhật vị siêu nhân có nhiều siêu năng lực nhất trong lòng con. Và con chỉ mong rằng nhân ngày sinh nhật mình, siêu nhân bố có thể dùng siêu năng lực để biến tất cả ước mơ thành hiện thực!

Với những lời chúc mừng sinh nhật cho bố/ba ở trên, mình hy vọng rằng các bạn có thể tìm được những câu, lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn nhưng hay, ý nghĩa nhất để gửi đến ngày vui của bố mình nhé.

Lời hay - Ý đẹp -