Shaco AP: Cách lên đồ và Bảng ngọc Shaco AP Top, Mid

Shaco AP khi nói đến các bạn nghe nó lạ lắm phải không nào? Chúng ta thương chơi Shaco, với cách lên đồ full sát lực là chính ở các mùa giải trước nhưng đến mùa giải này các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách lên đồ như 1 pháp sư cho Shaco. Bên cạnh đó, những bảng ngọc ở mùa giải này có khá nhiều thay đổi giúp cho vị tướng này có thể phát huy mạnh khả năng đi đường với cách chơi, lên trang bị mới.

Và để chơi tướng Shaco Full AP, với những món trang bị phép thuật và xuyên kháng phép tốt thì các bạn nên tham khảo qua bài viết này của Thao68.Com nhé.

Cách lên đồ và bảng ngọc Shaco AP mạnh nhất

Cách lên đồ Shaco AP => Giày khai sáng Ionia, Mặt nạ thống khổ Liandry, Đồng hồ cát Zonya, Quỷ thư Morello, Ngọn lửa hắc hoa, Trương hư vô.

Xem thêm: Cách chơi Graves Rừng mạnh nhất mùa này

Shaco AP mạnh hơn

Shaco AP yếu hơn

Cách chơi Shaco AP hay nhất

Với hướng dẫn cách chơi Shaco AP ở trên, Thao68.Com hy vọng rằng các bạn muốn chơi Shaco với phong cách của một pháp sư thì có thể tham khảo qua để áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →