[999] STT về vợ chồng, cuộc sống hôn nhân gia đình HAY nhất

STT về vợ chồng, cuộc sống sau hôn nhân nó phản ánh cực kỳ rõ nét về tình nghĩa vợ chồng thiêng liêng, tình cảm thắm đượm, sâu sắc của các cặp đôi sau hôn nhân. Khi đã gọi là vợ chồng, thì nó thiêng liêng và cao cả chính vì thế mọi người nên tìm hiểu và trân trọng nó khi đã gọi nhau 2 tiếng Vợ – Chồng.

Với những STT về các cặp vợ chồng, cuộc sống của các cặp đôi sau hôn nhân đầy ý nghĩa, sâu sắc và lãng mạn để mọi người tham khảo mà trân trọng nó nhé.

Contents

STT buồn về tình cảm vợ chồng mà mọi người hay gặp

Trong cuộc sống, mọi người thường gặp những chuyện không vui và trắc trở thì trong đời sống hôn nhân gia đình cũng vậy đôi khi là bất hòa, bất đồng quan điểm cá nhân khiến cho cuộc sống vợ chồng không như ý muốn. Với những STT buồn về tình cảm vợ chồng, mọi người nên tham khảo qua để hiểu và thông cảm cho nhau khi gặp phải nhé.

Xem thêm: STT dễ thương về tình yêu mà mọi người nên biết

1. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

2. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

3. Trong chúng ta đôi khi sống chỉ để lo nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến người khác, và luôn trách mốc cuộc sống gia đình quá chán nản mà quên rằng luôn có những con người hy sinh thầm lặng để giúp bạn có một cuộc sống gia đình tốt nhất.

4. Gia đình vẫn là gia đình, mặc dù có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả.

5. Dù cuộc sống có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đâu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi để tìm về, một mái nhà thân thương.

6. Hạnh phúc trong hôn nhân hoàn toàn là vấn đề may rủi.

7. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng. Ôi! Có biết bao nỗi thống khổ nằm trong cái vòng nhẫn cưới nhỏ xinh.

8. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống vợ chồng đó là không biết mệt mỏi. Còn tồn tại tồn tại tình yêu hay là không chỉ là thứ yếu mà thôi.

9. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt mà thôi.

10. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.

STT cuộc sống vợ chồng tan vỡ sau hôn nhân

Không phải bất kỳ tình yêu nào cũng có kết quả, không phải cuộc hôn nhân nào cũng bền lâu mỹ mãn. Sẽ có những cuộc hôn nhân đỗ vỡ, mà có thể bạn sẽ là người rơi vào trong tình trạng đó.

Tham khảo: STT tự chúc mừng sinh nhật bản thân

1. Cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão… Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

2. Ngã! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc

Biết đâu sẽ có một bàn tay khác đỡ bạn dậy

Nhưng cũng đừng vội cười

Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó

Lại một lần nữa …

Xô bạn té ngã …

Vậy nên …

Lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé

Hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương!

3. Hãy luôn là người tự quyết định …

Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn.

Và quan trọng hơn nữa …

Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì

Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …

Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trong 2 chữ “GIÁ NHƯ”…

4. Nếu bạn đang độc thân …

– Hãy hạnh phúc

– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn thân, chăm sóc cho gia đình thân yêu

– Hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười… xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu”

5. Tôi ước: tất cả bạn bè tôi

Trên môi luôn nở 1 nụ cười

Dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống

Vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!

6. Bạn …

• Không cần phải …

• Thay đổi bản thân mình …

• Vì bất cứ ai …

Vì …

• Sẽ có một ngày nào đó …

• Một người nào đó …

• Sẽ yêu bạn bởi con người thật của bạn …

• Chấp nhận những khuyết điểm của bạn …

• Và sẽ ở bên bạn …

Cần gì phải thay đổi …

• Để trở thành con người giả tạo …

• Hãy sống đúng với con người thật của mình bạn nhé!

7. “Sống” …

mà thiếu đi cảm xúc thì cũng chỉ là

“tồn tại”…

“Tình bạn”…

thiếu đi chân thật chẳng qua cũng chỉ là “xã giao”…

Và “yêu” …

mà thiếu đi chữ “ghét” chỉ có thể là …

“giả tạo”…

8. Nước mắt …

• Chảy xuôi – Chỉ làm nguôi kí ức…

Nước mắt …

• Chảy ngược – Mới đẫm được niềm đau …

Và mình …

• Lạc mất nhau – Chắc là do – Yêu quá vội … phải không?

9. Cuộc sống này …

• Có những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên

• Có những điều mà lý trí chẳng giải thích nổi

• Và trái tim thì cứ tự ý quyết định

• Vì thế mà …

• Hãy cứ yêu thương

• Hãy cứ ước mơ

• Hãy cứ là chính bản thân mình

• Hãy buông tay khi không thể níu giữ

• Hãy cứ khóc đi

… nếu như sức chịu đựng vượt qua giới hạn của bản thân

… và …

• Ngủ một giấc thật dài thật sâu

… để những nỗi sẽ trôi vào quên lãng.

Những STT về vợ chồng hạnh phúc vô bờ bến

Kết thúc tốt đẹp của tình yêu là một đám cưới, cùng với đó là kết cục viên mãn nhất của một cuộc hôn nhân đó là một cuộc sống hạnh phúc. Với những dòng Cap hay ở bên dưới, nó sẽ giúp các bạn lột tả hết được cảm xúc hạnh phục sau hôn nhân mà bạn đang trải qua.

1. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền lâu được.

2. Để có được hạnh phúc, hãy nhớ rằng: “Chồng giận thì vợ chớ có lại gần, vợ giận chồng chớ có đi xa, chồng giận, vợ giận thì phải có một người xuống nước”.

3. Gia đình là nơi có cha và mẹ, và những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được, là thứ ở ngoài kia cho dù bạn có tìm kiếm thế nào cũng không thể thấy được.

Gia đình còn là nơi tìm về mỗi khi gục ngã những người thân yêu sẽ đến bên nâng chúng ta dậy, sẽ dạy các bạn cách đứng lên vượt qua khó khăn trước mắt và cả đoạn đường đời sau này.

4. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

5. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

6. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

7. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

8. Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.

9. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

10. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

11. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em!!!

12. Hôm nay vợ nhớ chồng nhiều lắm,yêu thương chồng, ở bên chồng là hạnh phúc của vợ. Có đôi khi vợ ghét chồng lắm, vợ giận chồng lắm, nhưng cứ gặp chồng, nhìn thấy khuôn mặt đáng ghét đó là vợ hết giận ngay chồng à.

Đừng im lặng chồng nhé, vợ không chịu đựng được đâu, xa chồng 1 ngày thôi đã khó lắm rồi, giờ mà không có ck bên cạnh nữa chắc vợ khóc suốt ngày mất.

Vợ nhớ, nhớ cái ngày chồng lau nước mắt cho vợ, rửa bát giúp vợ, nắm tay vợ bước đi trên con đường dài đó. Vợ nhớ nụ hôn của chồng, nhớ những cái ôm khi trời giá lạnh. Vợ , vợ rất yêu chồng , chồng hiểu không?

13. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc.

14. Sự quyến rũ hay vẻ đẹp của người phụ nữ sẽ phai dần theo thời gian, nhưng nếu cưới một người đàn ông có thể khiến bạn được cười vui mỗi ngày, đó chính là một ưu đãi.

15. Tôi không muốn cưới chỉ để cưới. Tôi không thể nghĩ nổi tới việc nào cô đơn hơn việc gắn bó cuộc đời mình với một ai đó mà tôi không thể nói chuyện cùng, hoặc tệ hơn nữa là với người đó, tôi không thể được tĩnh tâm.

16. Con đường duy nhất khiến tình yêu có thể tồn tại vĩnh hằng khi nó vô điều kiện. Sự thật có lẽ tình yêu không được quyết định bởi đối tượng được yêu mà bởi đối tượng quyết định chọn yêu.

17. Một cuộc hôn nhân không hạnh phúc không phải là một cuộc hôn nhân thiếu tình yêu, mà đó là một cuộc hôn nhân thiếu tình bạn.

18. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Gabriel Garcia Marquez.

19. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó. Khuyết danh.

20. Sự tưởng tượng của phụ nữ diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình yêu sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

21. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

22. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

23. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

24. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

25. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê

Các STT bá đạo về vợ chồng đầy vui nhộn

Thao68.Com nghĩ rằng, những STT bá đạo về vợ chồng ở bên dưới rất phù hợp với những cặp đôi có tính cách tinh nghịch, dí dỏm thêm nhiều sắc màu cho cuộc sống hôn nhân và gia đình.

1. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

2. Điều quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nằm trong 4 chữ: Anh – sẽ – rửa – bát.

3. Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đến bất thình lình.

4. Tôi và vợ tôi đã sống hạnh phúc 20 năm…mãi cho đến khi chúng tôi gặp nhau.

5. Khi một người đàn ông tiến lại gần một người phụ nữ mặc váy ngắn bằng da, tim của anh ấy đập nhanh hơn, cổ hỏng anh ấy trở nên khô, đầu gối của anh ấy như muốn khụy xuống và anh ấy cảm thấy khó hiểu? Tại sao? Bởi vì chất vải da của chiếc váy cô gái mặc có mùi giống mùi xe hơi mới.

6. Nếu bạn muốn vợ bạn lắng nghe mình, hãy nói chuyện với người phụ nữ khác; vợ bạn, cô ấy sẽ tự muốn nghe ngóng.

7. Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình.

8. Người ta nói bạn không thể sống nếu không có tình yêu, nhưng tôi nghĩ oxy còn quan trọng hơn.

9. Khi yêu nhau thì người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau.

10. Hôn nhân luôn tặng bạn một đặc ân: chỉ có ai có nó mới có thể ly dị được.

11. Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

12. Tình yêu là bất tử, là vĩnh cửu. Trong tình yêu, thứ duy nhất có thể thay đổi đó chính là người yêu.

13. Con đường ngắn nhất để đi đến trái tim là con đường truyền máu.

14. Lương tâm là cái gì đó cảm thấy tổn thương trong khi các phần khác của cơ thể cảm thấy dễ chịu.

15. Không có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

16. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có…

17. Khoa học chứng minh: “Bia độc hơn rượu”, bằng chứng là trên thế giới chỉ có “mộ bia” mà không có “mộ rượu”.

18. Một người phụ nữ toàn diện là: sáng diện , trưa diện , chiều diện , tối diện.

19. Ta có: Heo = ăn + ngủ ; người = ăn + ngủ + đi làm + chơi => Người = Heo + đi làm + chơi Ta có: Người – chơi = Heo + đi làm Có nghĩa là: Người mà không biết chơi = Heo đi làm.

20. Một người phụ nữ toàn diện: sáng diện, trưa diện, chiều diện, tối diện.

21. Thiếu nữ là chữ viết tắt của thiếu…nữ tính.

22. Tuy không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày nhưng nguyện sống cùng ngày cùng tháng cùng năm.

23. Sống chết có nhau, ốm đau tự chịu…

24. Người tốt thì nhiều, mà người biết điều thì ít…

25. Phụ nữ thường hay lo lắng về tương lai cho đến khi họ lấy chồng. Còn đàn ông thì chẳng bao giờ lo lắng về tương lai cả cho đến khi họ lấy vợ.

26. Khi anh nhìn vào trong ví, trong đó chẳng còn xu nào, khi anh nhìn vào túi quần, nó cũng rỗng tuếch, và khi anh nhìn vào trái tim mình, anh thấy em, và chỉ lúc đó anh mới nhận ra rằng mình đã giàu.

27. Vợ tôi mà ăn diện thì ai nhìn cũng chết. Và khi cô ấy nấu nướng cũng vậy.

28. Một vài người bước vào cuộc đời chúng ta và để lại dấu chân của họ trong trái tim chúng ta, nhưng cũng có những người bước vào cuộc đời chúng ta và chúng ta chỉ muốn để lại dấu chân của mình trên mặt họ.

29. Tôi thích được kết hôn. Thật là tuyệt khi bạn tìm thấy một người đặc biệt và làm phiền họ hết cuộc đời của bạn.

30. Tại sao những bà vợ lại nguy hiểm hơn cả trùm Mafia? Họ chỉ cần tiền hoặc mạng sống. Các bà vợ thì muốn cả hai.

Dòng STT vợ chồng đầy cute, dễ thương mà các bạn nên đọc qua

Những dòng STT vợ chồng Cute, dễ thương sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi sẽ trở nên đầy màu sắc và vui vẻ hơn.

Chia sẻ: Những STT yêu đời, lạc quan vào cuộc sống

1. Chồng giận thì vợ phải lui. Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

3. Đây là một ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

4. Vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc, không chỉ ở tình yêu mà còn không mệt mỏi.

5. Trên đời này không có gì cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy.

6. Con người càng lớn tuổi càng hiểu rằng yêu hay không chỉ là thứ yếu. Sống chung với nhau mà không mệt mỏi mới là trọng yếu nhất.

7. Với một người đàn ông có tài chỉ cần một người phụ nữ nhạy cảm. Vì cả hai người có tài cùng trong một mái nhà là quá thừa.

8. Hôn nhân giống như một con thuyền lớn. Lên thuyền phải cẩn trọng, cầm lái phải chú tâm.

9. Một người chồng tốt là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: “Không đẹp bằng vợ tao”.

10. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

11. Không có bất kỳ một mối quan hệ, sự đồng cảm hay đồng hành nào đáng yêu, thân thiện và quyến rũ hơn một cuộc hôn nhân tốt đẹp.

12. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

13. Hôn nhân luôn phải đấu tranh với con quái vật nuốt lấy mọi thứ: Sự hiểu rõ lẫn nhau.

14. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.

15. Tình yêu và đam mê có thể kéo dài bao lâu? Hôn nhân không phải dựa vào đam mê để duy trì suốt đời. Mà phải dựa vào sự hiểu biết, chia sẻ, cảm thông và nương dựa vào nhau. Tình yêu dữ dội chỉ mang lại đau khổ. Chỉ có tình cảm giao hòa như nước mới là mãi mãi.

16. Gia đình là một món quà – thứ luôn tồn tại mãi mãi.

17. Chỉ cần mỗi tối, người bên ta để tâm sự là đủ.

18. Gia đình là nơi, không ai bỏ rơi ai, và yêu những ai đó vô điều kiện.

19. Dù cả thế giới có quay lưng lại, chỉ cần anh không quay lưng là đủ rồi.

20. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em

Qua những STT về vợ chồng, cuộc sống hôn nhân mà Thao68.Com chia sẻ ở trên thì mọi người có thể tham khảo để trân trọng và yêu thương lẫn nhau khi các bạn đã gọi nhau là 2 tiếng Vợ – Chồng nhé.

Facebook -