Zeri mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Zeri AD mạnh nhất

Zeri mùa 12, một trong những xạ thủ mới cập bến LMHT với bộ kỹ năng vô cùng cơ động và lối chơi thiên hướng luôn lao về phía trước tấn công đối thủ. Vốn là một xạ thủ chủ lực của Team, cách lên đồ Zeri cũng giống như biết bao xạ thủ khác khi chúng ta tập trung vào những món trang bị gia tăng lượng sát thương vật lý, chí mạng là chính. Cùng với đó, bảng ngọc Zeri nhánh Chuẩn xác sẽ mang đến cho vị tướng này một nguồn sát thương cực kỳ lớn ở đầu trận đấu.

Và nếu các bạn quan tâm đến vị xạ thủ mới Zeri, thì có thể tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com để áp dụng những hướng dẫn mà mình đã chia sẻ để leo Rank tốt ở mùa giải này nhé.

Contents

Zeri Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot

Độ khó: Trung bình

Bảng ngọc Zeri

Bảng ngọc Zeri: Chuẩn xác + Áp đảo là bảng ngọc chính cho Zeri ở vị trí xạ thủ đường dưới bởi nó cung cấp một lượng lớn sát thương cho vị tướng này ở giai đoạn đầu game.

Xem thêm: Bảng ngọc Kayle mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Zeri

Tốc biến + hồi máu: Là 2 phép bổ trợ cần có cho một xạ thủ như Zeri.

Thứ tự nâng kỹ năng Zeri

Khi chơi Zeri, thì Chiêu 1 nó sẽ giúp cho vị tướng này gây một lượng sát thương lớn lên đối thủ ở đầu game nên chúng ta sẽ nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, đến các kỹ năng còn lại.

Cách lên đồ Zeri

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên đồ gia tăng sát thương, chí mạng cho Zeri

Cách lên trang bị cho Zeri khi đối thủ có nhiều Tanker

Vốn là một xạ thủ thuần túy, nên khi lên đồ Zeri nên mình sẽ chú trong những món trang bị gia tăng lượng sát thương vật lý, SMCK và chí mạng là chính. Bên cạnh đó, mọi người cần trang bị thêm những món đồ giúp khả năng hồi phục của vị tướng này tốt hơn nhằm tăng khả năng sống sót khi giao tranh nổ ra.

Tham khảo: Cách lên đồ Jinx mới làm lại

Kỹ năng Zeri

Điểm mạnh và yếu Zeri

Điểm mạnh

Điểm yếu

Khắc chế Zeri

Zeri mạnh hơn

Zeri yếu hơn

Xem qua: Cách khắc chế Zeri hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chơi Zeri

Để leo Rank tốt với Zeri, thì mọi người cần phải biết:

Những pha xử lý Zeri hay nhất

Xem cách sử dụng bộ kỹ năng của Zeri

Cách leo Rank hiệu quả với Zeri

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Zeri ở trên, Thao68.Com hy vọng rằng những ai thường xuyên chơi với vai trò là một xạ thủ có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank ở mùa giải mới này nhé.

Guide -