Cách tìm người chơi qua ID Free Fire hoặc IGN hoặc UID

Trong Free Fire, một tính năng mà rất nhiều người chơi có lẻ chưa biết đó chính là mời người khác vào phòng chơi hoặc kết bạn với người chơi khác. Tuy nhiên, yêu cầu cần thiết để có thể tìm người chơi bằng ID FF thì buộc các bạn phải biết được IGN (tên trong game) hoặc UID của người chơi đó.

Và trong bài viết này, thì Thao68.Com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tìm người chơi qua ID Free Fire để kết bạn, mời người khác vào chơi khi đã biết ID FF, IGN hoặc UID của người chơi đó.

Cách tìm người chơi qua ID Free Fire đơn giản

Sau khi, các bạn đã biết được IGN (tên trong game) hoặc UID của người chơi khác. Thì để tìm ID của người chơi Free Fire đó, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bạn bè như hình bên dưới.

Bước 2: Nhấn vào Add, trong phần kết bạn.

Bước 3: Sau đó, mọi người hãy nhập UID hoặc IGN và nhấn tìm kiếm.

Bước 4: Sau đó, ID của người chơi sẽ xuất hiện trên màn hình và các bạn có thể ấn vào biểu tượng dấu + để gửi yêu cầu kết bạn cho họ mà thôi nhé.

Họ sẽ được thêm vào danh sách bạn bè trong game khi họ chấp nhận lời kết bạn của bạn. Đây là cách để bạn mời bạn bè vào một phòng chờ và cùng nhau chơi game.

Bước 1: Mở game và ấn vào biểu tượng Invite ở màn hình chính.

Bước 2: Một menu sẽ xuất hiện trên màn hình cùng với danh sách bạn bè trong game.

Bước 3: Sau đó, bạn ấn vào biểu tượng dấu + bên cạnh tên người chơi để mời họ.

Bước 4: Ấn nút Start khi tất cả người chơi đã sẵn sàng.

Với bài viết cách tìm người chơi qua ID Free Fire, thì Thao68.Com các bạn có thể dễ dàng kết bạn và mời người chơi khác vào phòng chờ trong tựa game bắn súng sinh tồn FF này nhé.

Free Fire -