Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản

Khi chơi Liên Quân Mobile, thì mọi người thường có xu hướng thay đổi mật khẩu của tài khoản Liên Quân của mình liên tục vì rất nhiều mục đích như: bảo mật tài khoản, tăng bảo mật cho mật khẩu… cho nick Liên Quân của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn chưa biết cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile như thế nào mà nhất là những anh em tân thủ.

Và nếu có nhu cầu thay đổi mật khẩu tài khoản Liên Quân, thì các bạn hãy tham khảo ngay bài viết này của Thao68.com nhé.

Cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile

Để thay đổi mật khẩu Liên Quân, thì nó cũng khá giống với việc thay đổi mật khẩu Free Fire mà trước đây mình từng có bài hướng dẫn rồi nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào địa chỉ bên dưới, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản mà mình cần thay đổi mật khẩu vào.

https://account.garena.com/

Bước 2: Trong phần Bảo mật, các bạn tìm đến mục Mật khẩu và nhấn vào Thay đổi.

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy nhập mật khẩu hiện tại => Nhập tiếp mật khẩu mới 2 lần và nhập mã Xác nhận => Nhấn Thay đổi để tiến hành thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản Liên Quân của mình.

Mật khẩu Liên Quân, các bạn nên đặt bao gồm chữ, số và kí tự để tăng cường khả năng bảo mật cho tài khoản của mình hơn nhé.

Ở trên là bài viết, hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản chỉ với vài bước là các bạn có thể đổi ngay mật khẩu mới để bảo mật hơn cho nick Liên Quân của mình.

Garena -