Thẻ cào Garena miễn phí hôm nay: Mã thẻ cào, Card Garena 50k, 100k, 200k, 500k

Thẻ cào Garena là loại thẻ, được dùng để nạp vào tất cả các tựa game do Garena quản lý như Liên minh huyền thoại, Free Fire, Chiến cơ huyền thoại, FO4, Liên Quân Mobile… Tất cả các mệnh giá của thẻ cào Garena, sau khi nạp vào game sẽ được chuyển đổi thành Kim cương, Quân Huy… trong các tựa game tương ứng do nhà phát hành Garena quy định.

Các loại thẻ cào của Garena, sẽ được cấp phép phát hành tại các đại lý ủy quyền của Garena với rất nhiều mệnh giá khác nhau hay thậm chí mọi người có thể mua qua các Website, kênh thương mại điện tử do Garena liên kết. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có đủ điều kiện để mua các thẻ cào có mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ… để nạp vào game phải không nào?

Chính vì thế, Thao68.Com sẽ tiến hành mở phát mã thẻ cào Garena miễn phí cho các bạn để nạp cào các tựa game như Free Fire, PUBG, Liên Quân Mobile…

Xem thêm: Napthe.vn trung tâm nạp thẻ Garena uy tín nhất

Chú ý: Nếu như người nào vào trước đã nạp rồi, thì các bạn vui lòng chờ đến kỳ phát thẻ miễn phí ngay tại bài viết này ở đợt sau nhé.

Contents

Mã thẻ Garena 20k miễn phí

Với các thẻ cào Garena 20k miễn phí, mọi người sẽ có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong các tựa game khi mình nạp vào nhất là các tân thủ đấy nhé.

Tham khảo: Cách nạp thẻ FF mà mọi người cần phải biết

Mã thẻ cào Garena 50k miễn phí

Với các mã thẻ cào Garena 50k, là đợt mình phát miễn phí kế tiếp dành cho những ai thường xuyên theo dõi những đợt phát thẻ miễn phí do Thao68.Com phát hành.

Chú ý: Mã thẻ cào điện thoại miễn phí mới nhất

Mã thẻ cào Garena 100k miễn phí

Với các thẻ cào 100k Garena miễn phí trên, dành cho các bạn nào vừa theo dõi Thao68.Com trong khoảng thời gian gần đây.

Mã thẻ cào Garena 200k miễn phí

Với các mã thẻ cào Garena 200k miễn phí, dành cho những ai nhanh tay và may mắn khi theo dõi thường xuyên bài viết này.

Mã thẻ cào Garena 500k miễn phí

Với các mã thẻ cào Garena 500k miễn phí, dành cho các bạn nào là thành viên tích cực và hay chia sẻ những bài viết của Thao68.Com.

Với các mệnh giá thẻ cào Garena miễn phí ở trên, Thao68.Com hy vọng rằng các bạn sẽ là những người may mắn nhận được các thẻ cào Garena miễn phí trong các tựa game như Free Fire, PUBG, Liên Quân Mobile… để nạp vào nhằm mua các trang bị, Skin… miễn phí cho tài khoản của mình.

Hàng tuần, Thao68.Com có tổ chức khá nhiều đợt phát thẻ Free Fire, PUBG, Liên Quân Mobile… miễn phí nên mới người chú ý theo dõi để nhận nhé!

Garena -