Thẻ điện thoại miễn phí hôm nay: Tặng Mã Thẻ Card Cào 50k 100k 200k 500k

Bất kỳ ai khi sử dụng điện thoại, thì những thẻ điện thoại miễn phí sẽ là những phần quà hấp dẫn cho mọi người để nạp vào tài khoản của mình. Khi sử dụng điện thoại, của bất kỳ nhà mạng nào thì đòi hỏi mọi người phải nạp Card, thẻ cào điện thoại để có được số tiền tương ứng để nghe, gọi, gửi tin nhắn, đăng ký 3G, 4G…

Thao68.Com dám chắc rằng, khi được tặng Card điện thoại miễn phí thì ai trong chúng ta đều cũng rất vui mừng phải không nào? Mà nhất là các bạn học sinh, sinh viên có kinh tế eo hẹp.

Contents

Thẻ cào, Card, thẻ điện thoại là gì?

Là một loại thẻ, được mua với nhiều mệnh giá như 50k 100k 200k 500k của các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vinaphone… được in với những dòng chữ, số khác nhau để nạp vào tài khoản điện thoại mà mình đang sử dụng.

Xem thêm: Thẻ Garena miễn phí

Và nó được che bởi một lớp chất liệu khó trầy, bông tróc… chỉ khi mọi người mua thì mới có thể sử dụng các dụng cụ cứng để cạo lớp chất liệu đó ra.

Với mỗi mệnh giá trên những thẻ cào mà các bạn mua, sẽ được nạp tương ứng vào tài khoản điện thoại mà các bạn đang sử dụng.

Thẻ Viettel miễn phí

Với những ai đang xài Sim của nhà mạng Viettel, thì có thể tham khảo qua những thẻ Viettel miễn phí ở bên dưới để sử dụng nạp vào tài khoản của mình nhé.

Xem thêm: Thẻ Viettel miễn phí

Thẻ Vina miễn phí

Đối với những mã thẻ điện thoại Vina miễn phí, thì mọi người sẽ được nhận ngẫu nhiên một loại mệnh giá khác nhau từ 50k 100k 200k 500k.

Chú ý: Thẻ Vina miễn phí

Thẻ Mobi miễn phí

Với những ai đang sử dụng mạng Mobi, thì có thể xem qua những thẻ cào bên dưới để sử dụng nạp vào tài khoản của mình nhé.

Tham khảo thêm: Thẻ Mobi miễn phí

Tặng thẻ điện thoại miễn phí

Hàng tháng, thì Thao68.Com vẫn thường hay có chương trình tặng thẻ điện thoại miễn phí cho mọi người tùy theo từng nhà mạng. Và mọi người, có thể tham khảo qua những thẻ điện thoại được tặng ở tháng này nhé.

Nhận Card điện thoại Full Seri chưa cào

Mọi người, có thể tham khảo qua sự kiện nhận Card điện thoại Full Seri chưa cào ở bên dưới để sử dụng cho điện thoại của mình nhé.

Tặng thẻ cào điện thoại miễn phí

Nhận ngay những thẻ cào điện thoại miễn phí, để sử dụng ngay đi nào các bạn ơi.

Với những thẻ điện thoại miễn phí, Card điện thoại có số Seri được Thao68.Com chia sẻ ở trên thì mình hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được những thẻ cào phù hợp với nhà mạng mình đang xài để sử dụng nhé.

Garena -