Những câu chúc tết hay, đầy ý nghĩa nhất tết Nhâm Dần 2022

Cứ mỗi độ tết đến, xuân về là mọi người đều háo hức và tìm về với mái ấm gia đình của mình. Với vật chất có thể là mâm cao, cổ đầy ngày tết tùy theo từng hoàn cảnh của mỗi người nhưng với những câu chúc tết hay là cái mà bất kỳ ai cũng có thể chúc cho nhau được. Và nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 này, các bạn đã có những câu, lời chúc tết hay, ý nghĩa… để chúc cho ông bà, cha mẹ, bạn bè của mình hay chưa nào?

Nếu chưa, thì mọi người có thể tham khảo ngay bài viết này của Thao68.Com để tìm cho mình một câu chúc tết hay, ý nghĩa… để chúc cho ông bà, cha mẹ. Hoặc thậm chí, là những lời chúc tết bữa, dí dỏm… để gửi đến bạn bè của mình trên Facebook, Zalo.

Contents

Những câu chúc tết nhâm dần 2022 hay nhất

Nhâm dần 2022 đến rồi, bước qua năm mới với những lời chúc vô cùng ý nghĩa ở bên dưới mà mọi người có thể tham khảo để gửi đến cho người thâm của mình.

Xem thêm: Top hình Avatar đẹp cho nam, nữ

9. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

10. Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

11. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

12. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.

13. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

14. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Các lời chúc tết 2022 độc nhất

Nếu các bạn, cần tìm những lời chúc tết 2022 độc đáo thì có thể tham khảo qua những câu chúc ở bên dưới.

Tổng hợp các câu chúc tết 2022 ý nghĩa

Một lời chúc tết ý nghĩa, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi người phải không nào?

Tham khảo: Các Avatar Cute, dễ thương nhất

Câu chúc tết hay, đầy ý nghĩa nhất

Lời chúc tết 2022 hài hước nhất

1. Năm mới 2022, chúc bạn 10 điều như nguyện. Một chúc bình an, hai thêm sức khỏe, bốn có thành công, năm thêm tiền bạc, sáu tâm trạng vui, bảy tình yêu đến, tám đi nhiều nơi, chín cha mẹ khỏe, 10 tình bạn bền. Happy New Year 2022!

2. Năm mới năm mẻ;

Chúc bạn mạnh khỏe;

Thóc lúa đầy bồ:

Tiền tài không lo;

Tình yêu nở rộ;

3. Năm mới tốt lành

Tâm trạng ngát xanh

Vận may đỏ rực

Tiền tài sung túc

Hạnh phúc đến mau

Không bị ốm đau

Tương lai viên mãn.

4. Năm mới 2022

Covid chạy dài

Anh có bạn gái

Em có tình yêu

Chẳng thiếu tiền tiêu

Đi chơi khắp nước.

Happy New Year 2022!

5. Năm mới sang muộn phiền tìm đến em nhưng lạc đường, khó khăn muốn hẹn em lại đụng phải bức tường; ốm đau muốn vây em nhưng gặp thuốc đắng. Cuối cùng năm mới em chỉ còn lại mỗi hạnh phúc mà thôi!

6. Năm mới 2022

Chúc các bạn: Mọi sự như ý;

Túi có tiền tỷ;

Tình đẹp như thơ

Công việc tựa mơ

Sếp luôn khen ngợi

Cả năm không vội

Đi đó đi đây

Vàng có trăm cây

Rung đùi đắc ý.

7. Năm mới 2022

Công việc như ý

Túi có tiền tỷ

Tình yêu nặng ký

Miệng cười hi hí

Sống vui đắc ý

8. Năm mới mạnh khỏe

Cả năm tươi trẻ

Không bị tăng cân

Gặp được quý nhân

Công việc suôn sẻ

Tiền tài như ý

May mắn đủ đầy

Tình yêu tới tay

Hôn nhân viên mãn!

Qua bài viết những câu chúc tết hay của Thao68.Com ở trên, mình hy vọng rằng mọi người có thể tìm được những lời chúc tết đầy ý nghĩa nhất để gửi đến cho những người thân yêu, bạn bè của mình nhân dịp tết Nhâm Dần 2022 này nhé!

Lời hay - Ý đẹp -