Code Action Tower Defense mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập Giftcode

Action Tower Defense một dòng game, mà ở đó các bạn sẽ bảo vệ lâu đài, thành trì của mình trước sự tấn công của kẻ thù là những binh đoàn thây ma vô cùng hùng mạnh và táo tợn trên một hòn đảo. Để chống lại sự tấn công, đòi hỏi người chơi phải khéo léo, có chiến thuật hợp lý… cùng với đó dùng các phần quà có trong các mã code Action Tower Defense để tăng thêm sức mạnh chống trả lại kẻ thù của mình.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hỗ trợ giúp các bạn nhận quà từ nhà phát hành game qua cách nhập Giftcode Action Tower Defense vô cùng đơn giản.

Tổng hợp code Action Tower Defense mới nhất

Với các mã code Action Tower Defense mới nhất, mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà tặng miễn phí có giá từ phía nhà phát hành game Roblox.

Xem thêm: Nhập Full code Play Together mới nhất

Tình trạngCODEQuà tặng
Mớispookyhouse450 Gems and 4500 Coins
Mớinewskill50 gems and 500 coins
Còn hoạt độnghappynewyear50 Gems & 500 Coins
Còn hoạt độngchristmas50 Gems & 500 Coins
Còn hoạt độngnewtowers50 Gems & 1,500 Coins
Còn hoạt độnglikes_40k100 Gems & 1000 Coins
Còn hoạt độngShowMeTheGem100 Gems
Còn hoạt độngShowMeTheMoney1,000 Coins

Các bước nhập Giftcode Action Tower Defense vào game

Để nhập các Giftcode Action Tower Defense vào game, thì các bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn ở bên dưới của Thao68 như sau.

Bước 1: Khi đã vào game Action Tower Defense trên Roblox, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code Action Tower Defense vào và nhấn Enter để xác nhận. Vậy là hoàn tất việc nhận Giftcode vào game rồi nhé.

Trong bài viết hướng dẫn nhập code Action Tower Defense, Thao68 rất hy vọng rằng mọi người sẽ nhận thật nhiều phần quà tặng miễn phí để hỗ trợ các bạn chống lại binh đoàn thây ma trên hòn đảo hoang nhé.

Code -