Code Đông Tà Tây Độc 2 mới nhất 2022: Cách nhận quà khi nhập Giftcode

Full Code Đông Tà Tây Độc 2 mới nhất 2022, sẽ giúp cho mọi người nhận được khá nhiều phần quà có giá trị trong game mà Thao68 nghĩ rằng bất kỳ anh em game thủ nào cũng cần bởi nó sẽ hỗ trợ mọi người rất nhiều trong quá trình chơi game. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode game Đông Tà Tây Độc 2 vào game đơn giản để nhận các phần quà tặng có trong các mã code.

Tổng hợp code Đông Tà Tây Độc 2 mới nhất

Dùng ngay các code Đông Tà Tây Độc 2 mới update hôm nay, để nhận nhiều quà tặng miễn phí có giá trị trong game để đua Top sever với những người chơi khác nhé.

Xem thêm: Full code Play Together 2022 miễn phí

Tình trạngMã code
MớiHOASONNGUTUYET
Còn sử dụng đượcXINCHAOTHANG3
Còn sử dụng đượcTANTHU1XUL1H
Còn sử dụng đượcTANTHU2U4C9A
Còn sử dụng đượcTANTHU38IDG7
Còn sử dụng đượcTAYDOC
Còn sử dụng đượcCODELANDING2
Còn sử dụng đượcLANDINGNGAY6
Còn sử dụng đượcBAODANHNGAY4

Cách nhập Giftcode Đông Tà Tây Độc 2 vào game

Có khá nhiều người, chưa biết cách nhập Giftcode Đông Tà Tây Độc 2 vào game để nhận quà như thế nào thì có thể tham khảo ngay các bước hướng dẫn của mình ở bên dưới nhé.

Bước 1: Vào địa chỉ: http://nap.dongtataydoc2.com/ > Sau đó, đăng nhập tài khoản của mình vào.

Bước 2: Chọn Sever mà mình đang chơi > Kế đến, chọn mục Giftcode và nhập code Đông Tà Tây Độc 2 ở trên vào > Nhấn vào Nhận code để hoàn tất quá trình nhập Giftcode vào game nhé.

Sau đó, vào mục Tin tức > Tìm đến Hệ thống trong giao diện chính trong game để nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Qua bài hướng dẫn nhập code Đông Tà Tây Độc 2 mới nhất, Thao68 hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị nhất có trong các mã Giftcode mà mình đã chia sẻ ở trên bài viết này.

Code -