Code Sorcerer Fighting Simulator mới nhất 2022: Nhận nhiều quà tặng miễn phí

Thuộc kho Roblox, Sorcerer Fighting Simulator là một trong những cái tên đang được rất nhiều anh em game thủ săn đón bởi lối chơi mới lạ và đầy hấp dẫn là những gì mà tựa game này mang đến cho người chơi. Cùng với đó, những quà tặng có giá trị và hoàn toàn miễn phí qua các code Sorcerer Fighting Simulator mà NPH gửi tặng đến cho anh em game thủ đang chơi tựa game này.

Trong bài viết này, Thao68 chia sẻ cách nhập các mã code Sorcerer Fighting Simulator vào game một cách đơn giản để mọi người tham khảo nhé.

Tổng hợp code Sorcerer Fighting Simulator mới nhất

Ngay bên dưới, là tổng hợp các code Sorcerer Fighting Simulator mới nhất mà Thao68 chia sẻ cho những ai đang chơi tựa game này tham khảo để nhận quà miễn phí.

Xem thêm: Nhập code Play Together 2022 nhận quà miễn phí

Tình trạngMã codePhần quà
 Mớithanks4the50k30x Mana per minute
Mớihypership2.5k Gems
Mớisub2rfg1k Gems
Mớisub2hyperdjano1k Gems
Mớisub2carbonmeister1k Gems
Còn sử dụng đượcanawesome85klikesQuà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượctyforthe75klikes10,000 gems
Còn sử dụng đượcreached65klikes600 Mana
Còn sử dụng đượchappynewyearQuà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượcreaching50klikes2 giờ Mana
Còn sử dụng đượcty4twentymil1 giờ Mana
Còn sử dụng đượcalargefamily2 giờ Mana
Còn sử dụng đượconehundredkmembers5,000 Gems
Còn sử dụng đượcamazing25klikes30 phút Mana
Còn sử dụng đượcSub2PlanetMiloQuà ngẫu nhiên
Còn sử dụng đượcsub2kgts1,000 Gems

Cách nhập Giftcode game Sorcerer Fighting Simulator

Việc nhập Giftcode game Sorcerer Fighting Simulator cũng khá đơn giản, mọi người chỉ cần thực hiện theo 2 bước mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới như sau.

Bước 1: Ở giao diện chính trong game Sorcerer Fighting Simulator, các bạn nhấn vào biểu tượng hình chiếc Cup > Nhấn vào mục Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, nhập code Sorcerer Fighting Simulator ở trên vào ô và nhấn vào dấu mũi tên màu xanh > Chọn vào nút Submit để hoàn tất việc nhập code.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ với 2 bước, là mọi người đã hoàn tất việc nhập code Sorcerer Fighting Simulator vào game để nhận nhiều quà tặng miễn phí mới nhất có trong phiên bản lần này đấy nhé. Trong quá trình nhập code, nếu xuất hiện lỗi gì thì vui lòng Comment vào bên dưới giúp Thao68 ngay nhé.

Code -