Mã Code Adventurer Simulator mới nhất 2022: Nhận quà khi nhập Giftcode

Adventurer Simulator một tựa game rất nổi trên Roblox, đang nhập được sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ trong nước cũng như quốc tế bởi những điều hấp dẫn mà tựa game này mang đến cho người chơi. Đứng ở góc độ của một người chơi game, thì mình nhận định rằng đây là tựa game đáng để trải nghiệm bởi sự hấp dẫn từ lối chơi cho đến sự ưu ái từ nhà phát hành game khi cung cấp các mã code Adventurer Simulator với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Và trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận và nhập code Adventurer Simulator vào game để nhận quà tặng miễn phí.

Tổng hợp code Adventurer Simulator mới nhất

Với những mã code Adventurer Simulator mới nhất ở bên dưới, thì mọi người có thể dùng để nhập ngay vào game để nhận các phần quà tặng miễn phí. Chú ý rằng, bởi hầu hết các code của game Adventurer Simulator đều có thời hạn sử dụng nên các bạn cần tham khảo qua ngày hết hạn trước khi dùng để nhận quà nhé.

Xem thêm: Roblox All Star Tower Defense Code miễn phí

Tình trạngMã codeQuà tặng
Còn hạn sử dụngRUSSORusso Pet
Còn hạn sử dụngTOFUUTofi Pet

Cách nhập mã code Adventurer Simulator nhận quà tặng

Để nhập mã code Adventurer Simulator vào game, thì anh em tân thủ hãy thực hiện theo các bước chia sẻ ở bên dưới mà Thao68 hướng dẫn nhé.

Bước 1: Sau khi đã ở trong giao diện chính trong game Adventurer Simulator, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter codes.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập những mã code Adventurer Simulator ở trên vào ô.

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn Redeem để hoàn tất quá trình nhập code vào game nhé.

Với các bước nhập code Adventurer Simulator nhận quà, mà Thao68 đã chia sẻ ở bên dưới cho anh em tân thủ thực hiện theo. Thì mình hy vọng rằng, tất cả các bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị nhất để có thể đua Top dễ dàng với những người chơi khác trong tựa game này.

Code -