Code Coins Hero Simulator mới nhất 2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Coins Hero Simulator một tựa game thuộc Roblox, ở đó người chơi sẽ được trải nghiệm môt tựa game vô cùng sinh động, năng động và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho mọi người. Hóa thân thành một nhân vật đầy màu sắc, mọi người sẽ chinh phục những cung đường và nhặt những đồng tiền vàng trên đường di chuyển. Cùng với đó, là tiếp nhận các mã code Coins Hero Simulator với các quà tặng hỗ trợ cho các bạn trong quá trình chơi game.

Và trong bài viết này, Thao68 sẽ chia sẻ cho mọi người các cách để nhập mã Giftcode Coins Hero Simulator nhằm nhận nhiều quà tặng nhất có thể để việc chơi game trở nên dễ dàng hơn.

Tổng hợp code Coins Hero Simulator mới nhất

Những mã code Coins Hero Simulator hôm nay, vừa được Thao68 update mới nhất nhằm giúp mọi người có thể dùng để nhận được các quà tặng trong tựa game này một cách dễ dàng nhất. Bởi vì, chỉ những mã code còn hạn sử dụng thì mới có thể nhận được quà tặng thôi nhé.

Xem thêm: Mã code game Play Together miễn phí

Tình trạngMã codeQuà tặng
Còn sử dụng được10Million10.000k Kim cương
Còn sử dụng được5kCash5.000 Gems

Các bước nhập code Coins Hero Simulator nhận quà

Với những ai, chưa từng nhập code Coins Hero Simulator vào game để nhận quà bao giờ thì hãy tham khảo các chia sẻ bên dưới của mình nhé.

Bước 1: Sau khi đã vào game Coins Hero Simulator trên Roblox, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập code Coins Hero Simulator vào và nhấn vào dấu mũi tên màu xanh.

Bước 3: Nhấn Claim để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất nhé các bạn.

Một khi đã chơi tựa game này, thì việc nhận các quà tặng khi nhập code Coins Hero Simulator theo hướng dẫn ở trên của Thao68 là điều mà tất cả các bạn nên làm nhé. Bởi vì nó miễn phí, cũng như mang khá nhiều lợi ích đến cho mọi người trong quá trình đua Top của mình nhé.

Code -