Cách chơi Ilumia mùa 23: Phù hiệu, Bảng ngọc và Cách lên đồ chuẩn nhất

Ilumia mùa 23, với biệt danh Nữ thần ánh sáng là một trong những pháp sư có khả năng gây sát thương trên toàn bản đồ, cùng với khả năng hất tung giúp cho cô nàng rất được ưa chuộng trong khi leo Rank LQ. Bên cạnh đó, khả năng đi đường tốt cũng là một lợi thế vô cùng lớn lao mà người chơi có thể tận dụng được ở tướng Ilumia.

Với bài viết này của Thao68, mọi người sẽ biết được cách chơi, lên đồ phép thuật cho Ilumia và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Ilumia mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ilumia

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Ilumia

Trong khi chơi Ilumia, mọi người có thể dùng Tốc biến hoặc Tốc hành để tăng khả năng cơ động cho pháp sư này.

Bảng ngọc cho Ilumia

Xem thêm: Bảng ngọc Cresht mới làm lại

Các thuộc tính công phépxuyên giáp phép và giảm hồi chiêu sẽ cho ilumia lượng sát thương khủng ngay từ đầu trận đấu và cùng với đó là khả năng giảm hồi chiêu nhanh để cô nàng có thể tung chiêu cuối đúng những thời điểm quan trọng.

Máu tối đahồi máu và tốc chạy sẽ phần nào bù đắp nhược độ cơ động kém và lượng máu tối đa thấp.

Phù hiệu cho ilumia

Các điểm giảm hồităng xuyên và hạ tăng ST sẽ giúp cô nàng có lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu, hạ tăng ST cũng cho Ilumia có thể tạo các chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo.

Các điển Thánh thuẫn và quả cầu băng sương sẽ giúp Nữ thần ánh sáng này có độ chống chịu ổn định hơn, hạn chế các tình huống bị bắt lẻ và dồn sát thương lên bảng điểm số.

Cách nâng chiêu thức cho Ilumia

Với Chiêu 1, mọi người có thể nâng đầu tiên nhằm tăng khả năng cấu rỉa cho Ilumia. Còn sau đó, nâng tối đa vào Chiêu 2, 3 cho pháp sư này.

Cách lên đồ cho Ilumia

Cách lên đồ Full phép thuật cho Ilumia mạnh nhất

Tham khảo: Cách lên đồ Jinna mạnh nhất

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Ilumia

Với các món trang bị trên, nó có thể giúp cho Ilumia gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ và đồng thời có sức chống chịu tốt hơn cho cô nàng này. Bên cạnh đó, với kỹ năng hất tung đối thủ thì với các món đồ trên giúp cho Ilumia cầm chân đối thủ hiệu quả hơn.

Kỹ năng của Ilumia

Tướng đồng minh và khắc chế Ilumia

Tướng đồng minh

Với việc yếu chịu, Ilumia cần có những bảo kê tốt để có khả năng gây sát thương lên đối thủ một cách tối ưu nhất.

Tướng khắc chế

Để có thể, tiễn Ilumia lên bảng đếm số nhanh nhất thì mọi người cần chọn những sát thủ có khả năng ám sát tốt để hạ gục cô nàng này.

Hướng dẫn cách chơi Ilumia

Khi dùng Ilumia để leo Rank Liên Quân, thì mọi người cần chú ý:

Trong bài hướng dẫn trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người có thể nắm được cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Ilumia để leo rank hiệu quả trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -