Cách nhập Code Alchemy Stars để nhận quà tặng miễn phí

Alchemy Stars là một tựa game thẻ bài, với lối chơi mang đậm tính chất chiến thuật và hình ảnh trong game được người chơi đánh giá là một trong những trò chơi có nét hình ảnh cực kỳ bắt mắt. Cùng với đó, sự quan tâm từ phía nhà phát hành game tới anh em game thủ thông qua các phần quà tặng mà người chơi có thể nhận được khi dùng các Giftcode nhập vào game.

Và với bài viết bên dưới, thì Thao68 sẽ giúp cho những ai chưa nhận được quà hỗ trợ có thể tham khảo để nhận quà thông qua các chia sẻ của mình nhé.

Code Alchemy Stars mới nhất

Đứng ở khía cạnh của một người chơi, thì những ai sử dụng các quà tặng trong game sẽ nhận được nhiều phần quà tặng hỗ trợ có giá trị trong game và dễ dàng đua top hơn so với những người chơi khác. Bên cạnh đó, nếu từng chơi qua Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma… nếu may mắn thì ngay trong tựa game này các Vip code sẽ mang đến những phần quà độc nhất cho người chơi.

Hạn sử dụngCode
Mớitheseed
Mớialchemystars

Hướng dẫn nhập code Alchemy Stars

Bước 1: Tham gia hoàn thành các bản đồ 1-9 để tham gia sự kiện nhập code.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào biểu tượng thông báo như hình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 3: Nhấn vào Event để xem các sự kiện.

Bước 4: Sau đó, kéo xuống nhấn chọn vào Code Redeeming Center.

Bước 5: Tiếp theo nhấn Redeem Now.

Bước 6: Nhập các mã code vào ô.

Bước 7: Sau đó, nhấn Redeem Now để hoàn thành việc nhập code vào game.

Qua bài viết này, Thao68 nghĩ rằng các chia sẻ về code Alchemy Stars mới nhất thì những anh em game thủ đang chơi tựa game này sẽ rất cần đấy nhé. Vì những phần quà tặng miễn phí, cực Vip mọi người sẽ nhận được một cách dễ dàng khi thực hiện theo các hướng dẫn ở trên.

Code -