Tổng hợp Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất và cách nhập code

Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma một tựa game nhập vai, nhưng lại được thiết kế trên màn hình dọc và lấy cốt truyện về thế giới tiên hiệp hấp dẫn xoay quanh những câu chuyện thần thoại Trung Hoa cổ xưa. Cùng với đó, tựa game này hướng người chơi với cách cày cuốc để phát huy sức mạnh của mình chứ không như những tựa game khác và các ưu đãi quà các Giftcode cho các tân thủ là điều mà mọi người chơi có thể nhận được.

Contents

GiftCode Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma là gì?

Còn được biết đến với cái tên mã quà tặng, đây là một trong những mã code giúp cho người chơi có thể nhận được các vật phẩm trong game hoàn toàn miễn phí khi nhập vào game. Bên cạnh đó, các bạn sẽ nhận được các Giftcode mới khi các mã cũ đã hết hạn qua các sự kiện lớn xuất hiện trong game.

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất

Ở bên dưới, là toàn bộ các mã code trong game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mà Thao68 vừa update được để các bạn có thể sử dụng để nhận quà tặng hỗ trợ khi chơi game.

– SSS727
– vip666
– vip777
– vip888
– vip999

Hướng dẫn cách nhập code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma

Như mình từng hướng dẫn, chia sẻ cách nhập code trong game Linh Giới 3D, Hải Tặc Loạn Chiến… trước đây thì nếu như các bạn chưa từng xem qua thì hãy nhấn vào link ở trên mà xem nhé. Còn bây giờ, hãy làm theo các hướng dẫn của mình ở bên dưới:

Bước 1: Ngay trong giao diện chính, các bạn nhấn vào Phúc lợi.

Bước 2: Chọn Giftcode.

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã code vào và nhấn vào Đổi Code.

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo nhập code thành công thì mọi người hãy vào Thư trong game để xác nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma có gì hấp dẫn?

Vốn là một tựa game nhập vai, nên các bạn sẽ nhận được:

Trong bài viết ở trên, thì Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma để nhận các quà tặng hỗ trợ trong game cực kỳ chi tiết mà mọi tân thủ đều có thể thực hiện theo được. Cùng với đó, hãy bình luận vào bên dưới nếu các bạn gặp lỗi phát sinh nhé.

Code -