Nhận Code Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất và cách nhận quà

Hải Tặc Loạn Chiến một tựa game chiến thuật, lấy cốt truyện về những anh hùng trong bộ truyện One Piece khi mà mọi người sẽ bước vào cuộc chiến cực kỳ gây cấn, kịch tính và đầy hấp dẫn. Tuy chỉ đáp ứng ở nền đồ họa 2D, nhưng tựa game này nó giúp cho người chơi thấy hết được nét đẹp, sức hấp dẫn của trò chơi và một điều mà các bạn chú ý đó là các mã Giftcode Vip dành cho người chơi.

Và nhiệm vụ của Thao68, đó chính là hướng dẫn mọi người nhận quà thông qua cách nhập mã code vào game cho anh em thực hiện theo.

Giftcode Hải Tặc Loạn Chiến mới nhất

Khá giống với các tựa game như One Piece Tower Defense, One Piece Millennium 3… mọi người chơi khi dùng các mã quà tặng nhập vào game thì sẽ nhận được các phần quà tặng tương ứng trong game. Và các mã Giftcode đó, sẽ được quy định bởi chính nhà phát hành game về thời hạn sử dụng và các quà tặng đính kèm.

Tình trạng codeCODE
MớiCTVV0929S
MớiDAUTUANKK092
MớiTHU2VUIVE
MớiLUFFYGEAR4
Còn hoạt động5000THUYENTRUONG
Còn hoạt động20000TANTINH
Còn hoạt động50000HAITAC

Cách nhập code Hải Tặc Loạn Chiến vào game

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào biểu tượng con ốc sên như hình ở bên dưới.

Bước 2: Sau đó, nhập mã code theo cú pháp /gc <mã code>

Bước 3: Nhấn vào Chém gió.

Bước 4: Khi nhận được thông báo nhập code thành công, thì mọi người hãy nhận các phần quà về túi đồ nhé.

Thông qua bài viết về cách nhập code Hải Tặc Loạn Chiến, thì Thao68 hy vọng rằng mọi người có thể thực hiện theo một cách nhanh chóng để nhận các phần quà về túi đồ của mình nhé. Cùng với đó, hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode sự kiện khi mình update ở bài viết này.

Code -