Những mã Code Burger Tycoon (Fast Food Tycoon) mới nhất hôm nay

Burger Tycoon một Modem mới trên Roblox, mà nó sẽ giúp cho các bạn thỏa được ước mơ có được một nhà hàng riêng cho bản thân mình để có thể nấu ăn, tổ chức kinh doanh, quản lý nhân viên, định hướng phát triển… Tuy nhiên, nghĩ đến chừng đó công việc nó đủ để khiến cho các bạn phải bị Stress nhưng mọi người đừng lo khi có các Giftcode mà nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho mọi người trong quá trình chơi game của mình.

Và các chia sẻ của Thao68 ở bên dưới, sẽ hỗ trợ cho mọi người biết được cách nhập code để nhận các phần quà tặng thông qua các mã code miễn phí.

Mã code Burger Tycoon mới nhất

Với các mã quà tặng ở bên dưới, mình luôn cố gắng cập nhật các mã code mới nhất nhằm gửi đến cho mọi người để sử dụng nhập vào game nhận quà tặng miễn phí. Bởi lẻ, hầu hết các Giftcode đều có hạn sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định theo quy định của nhà phát hành game.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngepicgoal100 kim cương và 250 tiền mặt
Còn hoạt độngsummertime100 kim cương và 250 tiền mặt
Còn hoạt độngburger100 kim cương và 250 tiền mặt
Còn hoạt độngthankslikesKim cương và tiền mặt
Còn hoạt độnglikegoalKim cương và tiền mặt
Còn hoạt độngthanksKim cương và tiền mặt

Hướng dẫn nhập code Burger Tycoon

Tương tự như các trò chơi Army Control Simulator, Giant Simulator… mà mình từng có dịp giới thiệu đến cho mọi người trước đây. Để nhập code vào game, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn vào game Burger Tycoon, mà mọi người sẽ tìm thấy trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Codes.

Bước 3: Nhập những mã code ở trên mà mình đã chia sẻ cho các bạn.

Bước 4: Nhấn Submit để hoàn tất việc nhập code vào game.

Bài viết trên, là những chia sẻ cách nhập code Burger Tycoon mới nhất để nhận quà tặng mà Thao68 muốn gửi đến cho anh em game thủ nhằm nhận được các quà tặng miễn phí khi chơi tựa game này. Cùng với đó, còn rất nhiều Giftcode tuần mà mình sẽ update ngay bài viết này nên mọi người hãy lưu lại bài viết để nhận ngay khi có nhé.

Code -