Code Anime Impact Simulator mới nhất tháng 7/2022: Nhận Boosts miễn phí

Code Anime Impact Simulator miễn phí mới nhất, đang được khá nhiều anh em game thủ đã và đang chơi tựa game này tìm kiếm nhằm mục đích nhận được các phần quà như Boosts trong tựa game này. Và cũng như Thao68 là một người đang chơi tựa game này, các mã Giftcode nó sẽ giúp cho các bạn mở khóa được các Heros cực mạnh để chinh phục bảng xếp hạng cao nhất với những người chơi khác.

Contents

Code Anime Impact Simulator là gì?

Code Anime Impact Simulator là một dãy mã quà tặng, từ NPH Roblox gửi tặng cho anh em game thủ đang chơi tựa game này nhằm hỗ trợ người chơi nhận các phần quà miễn phí trong tựa game này.

Mở khóa các Heros mạnh, là điều mà mọi người cần làm được trong tựa game này và các mã Giftcode ngay bên dưới sẽ hỗ trợ cho các bạn làm được điều đó.

Danh sách Code Anime Impact Simulator mới nhất

Các Code Anime Impact Simulator mới nhất ngay bên dưới, vừa được Thao68 update ngay trong hôm nay nhằm giúp các bạn luôn sử dụng được các mã code còn sử dụng được để nhận quà.

Xem thêm: Nhập Code Anime Journey mới nhất miễn phí

Tình trạngCode Quà tặng
MớiZESTIISSTUPID Free boosts
Mới5KLIKE3x Train Boost
Mới150KMEMBER3x Mana Boost
MớiSHUTDOWNAPOLOGIZE Free boosts
MớiDELAYEDUPDATE Free boosts
Mới500LIKE Free boosts

Hướng dẫn nhập code Anime Impact Simulator

Với anh em game thủ nào, chưa biết cách nhập code Anime Impact Simulator thì hãy tham khảo qua các chia sẻ bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Sau khi vào game Anime Impact Simulator, trong giao diện chính các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ngoặc như hình bên dưới.

Bước 2: Kế đến, nhập các mã code Anime Impact Simulator vào > Sau đó, nhấn chọn Redeem để xác nhận.

Sau khi hoàn thành được bước này, các bạn hãy vào túi đồ trong game để nhận các phần quà.

Dùng ngay các mã code Anime Impact Simulator mới nhất, mà Thao68 gửi đến cho anh em game thủ trong bài viết này để giúp cho các bạn nhận được các phần quà có giá trị để đua Top với người chơi khác.

Code -