Code Anime Journey hôm nay tháng 7/2022: Nhận quà siêu khủng

Anime Journey một cái tựa game, mang đến cho người chơi nhiều những trải nghiệm thú vị nhất mà đặc biệt là những người yêu thích các tựa game thuộc dòng Anime. Bên cạnh những kỹ năng từ người chơi, cùng với đó là các Code Anime Journey mà NPH Roblox gửi đến cho mọi người ngay trong bài viết này của Thao68 giúp người chơi có thể chinh phục những đối thủ trong tựa game này.

Code Anime Journey mới nhất hôm nay

Ở bên dưới, là các mã Code Anime Journey mới nhất mà Thao68 vừa cập nhật được thì mọi người có thể sử dụng để nhận được các phần quà có giá trị trong tựa game này.

Xem thêm: Coupon Play Together 2022 mới nhất

Tình trạngCode Quà tặng
MớiLuvasBestDevNgẫu nhiên
MớiAtlasZeroten spins
MớiKELVINGTS20 spins and a 3D cloth
MớiLely_scfive spins

Cách nhập Giftcode Anime Journey

Để có thể nhận được các phần quà, thì anh em game thủ nên tham khảo qua cách nhập Giftcode Anime Journey mà Thao68 chia sẻ ngay bên dưới.

Bước 1: Sau khi khởi động game Anime Journey, thì các bạn nhấn vào hình mũi tên ở giao diện chính.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng Hộp quà.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code Anime Journey ở trên mà Thao68 đã chia sẻ > Nhấn Redeem để xác nhận. Hoàn thành bước này, các bạn hãy vào túi đồ của nhân vật trong game để nhận quà nhé.

Với những ai muốn mình sẽ nhận được phần quà có giá trị, thì Thao68 khuyên mọi người nên dùng nhanh các mã code Anime Journey mà mình chia sẻ bên dưới để nhập vào game nhé.

Code -