Code Super Kage New Generation hôm nay tháng 7/2022: Nhận quà thả ga

Nhập code Super Kage New Generation mới nhất, mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới sẽ giúp cho mọi người nhận được các phần quà hoàn toàn miễn phí trong tựa game này. Nói đến tựa game Super Kage New Generation, thì mình nghĩ rằng những ai Fan ruột của các anh hùng hải tặc, One Piece thì không thể nào bỏ qua tựa game đang được nhiều người chơi đánh giá là hay nhất trong tháng này.

Code Super Kage New Generation là gì?

Code Super Kage New Generation là một dạng mã quà tặng, mà khi người chơi nhập vào game nó sẽ giúp cho các bạn nhận được các phần quà miễn phí có giá trị trong game để đua Top với những người chơi khác.

Với các mã Giftcode, thì mọi người sẽ có ưu thế và có cơ hội nhận được các vật phẩm có giá trị trong game hơn những người cùng chơi game khác.

Code Super Kage New Generation mới nhất

Sử dụng ngay các code Super Kage New Generation mới nhất, mà Thao68 vừa cập nhật ngay trên Webite để giúp các bạn nhận được các phần quà miễn phí.

Xem thêm: Code Anime Impact Simulator hôm nay miễn phí

Tình trạngCODE
MớiVip666
MớiNinja666
MớiShinobi777

Hướng dẫn nhập code Super Kage New Generation

Các hướng dẫn nhập code Super Kage New Generation, mà Thao68 chia sẻ bên dưới sẽ giúp cho các bạn thử hiện theo một cách dễ dàng để nhận quà.

Bước 1: Trong giao diện chính, các bạn nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, chọn đến mục Hệ thống.

Bước 2: Bây giờ nhấn vào mục Đổi gói quà.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code Super Kage New Generation vào và nhấn Đổi. Hoàn thành bước này, các bạn hãy vào Thư trong game để nhận quà nhé.

Với các mã Code Super Kage New Generation, Thao68 hy vọng và chúc cho các bạn sẽ là những người may mắn nhất để nhận được các phần quà có giá trị trong game để đua Top với những người chơi khác.

Code -