Code Anime Lifting Simulator hôm nay tháng 7/2022: Nhận thưởng miễn phí

Anime Lifting Simulator thuộc Roblox, một trong những tựa game lấy cảm hứng từ những nhân vật trong bộ truyện Anime nổi tiếng sẽ đưa người chơi đến với những cuộc chiến không hồi kết. Và hơn thế nữa, người chơi sẽ tiến hành thu thập các vật phẩm, cường hóa sức mạnh bản thân và hơn hết là các code Anime Lifting Simulator sẽ hỗ trợ người chơi khá nhiều khi đua Top với người chơi khác.

Và với một tân thủ khi mới chơi tựa game này, thì những cách nhập Giftcode game Anime Lifting Simulator mà Thao68.Com chia sẻ bên dưới rất cần thiết cho các bạn đấy nhé.

Tổng hợp mã Code Anime Lifting Simulator mới nhất

Với các mã code Anime Lifting Simulator mới nhất, anh em có thể sử dụng ngay để nhận các phần quà hấp dẫn từ nhà game nhé.

Xem thêm: Code Sled Simulator Roblox miễn phí

Tình trạng codeCODEQuà tặng
Mới2XYEN2x Yen
MớiFLYES350 Yen
MớiScotty350 Yen

Hướng dẫn nhập Giftcode game Anime Lifting Simulator chi tiết

Với cách nhập Giftcoe game Anime Lifting Simulator, mọi người có thể tự mình thực hiện để nhận thưởng từ nhà phát hành game nhé.

Tham khảo: Code Play Together nhận tiền sao mới nhất

Bước 1: Vào Roblox, tiến hành khởi động game Anime Lifting Simulator.

Bước 2: Nhấn tiếp vào biểu tượng Twitter.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào mục Code => Nhập các mã Code vào và nhấn Redeem để xác nhận nhé.

Bây giờ, các bạn hãy vào game Anime Lifting Simulator để nhận phần thưởng nhé.

Qua bài viết chia sẻ code Anime Lifting Simulator miễn phí, những ai muốn nhận quà để đua Top với người chơi khác thì có thể tham khảo để nhận thưởng nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →