Code Anime Run Beta mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà

Anime Run Beta một sản phẩm trên Roblox, một dòng game mang đậm chất Anime nhưng mình dám khẳng định rằng nó hoàn toàn khác hẳn so với các sản phẩm game khác trước đây mà các bạn đã từng có dịp chơi qua. Với lối chơi mới lạ, kết hợp phong cách và cách tạo hình nhân vật trong game vô cùng lôi cuốn mang đến nhiều điểm hấp dẫn cho người chơi. Cùng với đó, là các code Anime Run Beta sẽ mang đến những phần quà có giá trị trong game cho các người chơi tựa game này.

Trong bài viết hướng dẫn cách nhập code Anime Run Beta, Thao68 sẻ mách nhỏ các bạn một số mẹo để nhận quà miễn phí trong tựa game này một cách dễ dàng.

Tổng hợp code Anime Run Beta mới nhất

Giống với hầu hết các tựa game khác, thì những mã code Anime Run Beta đều có hạn sử dụng nên khi dùng các Giftcode để nhận thưởng thì các bạn nên tham khảo qua hạn sử dụng trước khi dùng nhé.

Xem thêm: Code huyền thoại hải tặc mới nhất tháng này

Tình trạngCodePhần thưởng
Còn sử dụng đượcDRIPSpin
Còn sử dụng đượcReleased500 shards
Còn sử dụng đượcBetarelease3 spins

Cách nhập code Anime Run Beta dễ dàng

Để nhập code Anime Run Beta vào game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Sau khi mở game Anime Run Beta trên Roblox, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Sau đó, nhập mã code Anime Run Beta vào.

Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất việc nhập code game Anime Run Beta để nhận quà về túi đồ.

Trong bài hướng dẫn nhận, nhập code Anime Run Beta vào game của Thao68 nếu như các bạn không thực hiện theo được thì vui lòng comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Code -