Nhập Code Power Fighting Tycoon mới nhất 2022: Nhận quà tặng miễn phí

Power Fighting Tycoon thuộc dòng game Roblox, nếu là một Fan cứng của bộ truyện One Piece thì mình dám chắc rằng các bạn không thể nào bỏ qua tựa game đang được nhiều người chơi quan tâm hiện nay. Trở thành một anh hùng, bước vào game với những trận chiến đầy máu lựa và nhận hỗ trợ từ nhà phát hành game qua các mã code Power Fighting Tycoon với nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Power Fighting Tycoon để nhận về energy, super lucky boost miễn phí và cùng các trang bị hỗ trợ khi chơi game.

Tổng hợp code Power Fighting Tycoon mới nhất

Ngay bên dưới, là những mã code Power Fighting Tycoon mới nhất của tựa game này mà các bạn có thể tham khảo và dùng để nhận các quà tặng trong game nhé.

Xem thêm: Nhận code Blox Fruits mới nhất miễn phí

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiRebirth500 Cash
MớiGear500 Cash
Mới1K500 Cash
MớiWelcome500 Cash

Cách nhập code Power Fighting Tycoon vào game

Việc nhập code Power Fighting Tycoon vào game khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới là có thể nhận ngay các phần quà về túi đồ của mình nhé.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Power Fighting Tycoon, mọi người nhấn vào bánh răng cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào Codes > Bây giờ, nhập mã code Power Fighting Tycoon ở trên vào.

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận.

Quá đơn giản phải không nào? Chỉ với 3 bước làm theo hướng dẫn, là mọi người đã có thể nhận ngay các quà tặng miễn phí có trong code Power Fighting Tycoon để hỗ trợ cho việc đua Top của các bạn với những người chơi khác trong tựa game này rồi nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →