Full Code Blockman Go mới nhất 2022 và cách nhập Giftcode nhận quà

Blockman Go thuộc dòng game Sanbox, mà ở đó các bạn sẽ tự tay mình tạo lập riêng một thế giới ảo và phát triển chúng cùng vời bạn bè của mình qua hệ thống kết nối ngay trong game. Việc phát triển thành phố, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày… sẽ khiến các bạn không hề được rảnh tay bất kỳ một phút nào và các code Blockman Go miễn phí sẽ mang đến nhiều phần quà là Skin, các vật phẩm… giúp cho việc phát triển thành phố của các bạn sẽ diễn ra suông sẽ hơn.

Và nếu các bạn quan tâm, thì Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách nhập code Blockman Go vào game để nhận được các phần quà miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game.

Full List code Blockman Go mới nhất

Hầu hết các mã code Blockman Go đều có hạn sử dụng, vì thế các bạn nên chọn lựa các mã code mới nhất mà mình chia sẻ bên dưới để sử dụng nhận quà nhé.

Xem thêm: Code Blox Fruits trái ác quỷ mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Blockman Go nhận quà

Với những ai, chưa biết cách nhập mã code Blockman Go nhận quà thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới của Thao68.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Blockman Go, các bạn hãy nhấn vào Trung tâm hoạt động.

Bước 2: Chọn đến phần Nhập Giftcode.

Sau đó, các bạn hãy nhập các mã code Blockman Go vào và Xác nhận để nhận về các phần quà tặng có trong các mã code.

Với các phần quà tặng có trong các mã code Blockman Go, mọi người sẽ dễ dàng trải nghiệm game hơn và nó hỗ trợ cho các bạn đua Top với người chơi khác một cách dễ dàng. Và Thao68 hy vọng rằng, mọi người sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị nhất trong tựa game này qua bài viết trên nhé.

Code -