Code Đảo Hiệp Sĩ Mobile mới nhất 2022: Nhập code nhận quà tặng

Đảo Hiệp Sĩ Mobile hay Explorer Legend, là tựa game idle nhập vai màn hình dọc với nền đồ họa 2D nhưng với lối tạo hình nhân vật Chibi vô cùng đáng yêu sẽ giúp các bạn không thể nào cưỡng lại sức hút của tựa game này khi đã trải nghiệm qua 1 lần. Hóa thân thành những chiến binh cô đại, chiến đấu và chống lại các thể lực hắc ám là điều mà mọi người cần phải làm. Để hỗ trợ người chơi, thì những mã code Đảo Hiệp Sĩ Mobile miễn phí sẽ mang đến những phần quà có giá trị nhất giúp các bạn vượt qua các màn chơi khó.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ giúp các bạn biết được cách nhập code Đảo Hiệp Sĩ Mobile vào game để nhận các quà tặng cực kỳ hấp dẫn trong tựa game này.

Tổng hợp code Đảo Hiệp Sĩ Mobile mới nhất

Với các mã code Đảo Hiệp Sĩ Mobile mới nhất ở bên dưới, mọi người hãy lựa chọn các code còn sử dụng được để nhận quà vì hầu hết các Giftcode đều có thời hạn sử dụng theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Code hải tặc huyền thoại mới nhất 2022 cho tân thủ

Đang cập nhật…

Cách nhập code Đảo Hiệp Sĩ Mobile nhận quà

Để có thể nhận các quà tặng trong game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập code Đảo Hiệp Sĩ Mobile vào game như Thao68 chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn nhấn vào đây, sau đó tiến hành chọn game Đảo Hiệp Sĩ Mobile và đăng nhập tài khoản của mình đang chơi game vào.

Bước 2: Sau đó, chọn mục Giftcode > Nhập mã code Đảo Hiệp Sĩ Mobile vào và nhấn Đổi để hoàn tất việc nhập code vào game.

Trong bài viết về cách nhập code Đảo Hiệp Sĩ Mobile ở trên, Thao68 chúc mọi người sẽ sở hữu được những quà tặng như ý muốn của mình để có thể vượt qua các màn chơi khó nhất nhằm đạt được Top sever trong tựa game này nhé.

Code -