Nhập Code Ngự Thần Sư mới nhất 2022: Nhận quà tặng miễn phí

Ngự Thần Sư là một game nhập vai tiên hiệp, với phong cách đến từ Nhật Bản với lối chơi hấp dẫn, đầy màu sắc và cực kỳ cuốn hút qua cách tạo dựng nhân vật cho đến cốt truyện trong game. Tuy có vẻ ngoài khá thước tha, thùy mị nhưng vào game người chơi sẽ đối mặt với những trận chiến khốc liệt nhất và các mã code Ngự Thần Sư sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều qua các quà tặng đi kèm.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách để nhập Giftcode Ngự Thần Sư vào game nhằm nhận những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Tổng hợp code Ngự Thần Sư mới nhất

Hầu hết các mã code Ngự Thần Sư đều có hạn sử dụng, nó được quy định và tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nên khi nhập code thì mọi người nên lựa chọn các mã code mới nhất để sử dụng nhé.

Xem thêm: Code Blox Fruits Wiki mới nhất

Tình trạng Code
MớiNGUTHANSU
MớiTHUCTHAN
MớiTHANSU
MớiDIGIOI
MớiAMDUONG
MớiTRIEUHOI

Các bước nhập code Blox Fruits nhận quà tặng

Để nhận các quà tặng trong game, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà Thao68 chia sẻ cách nhập code Blox Fruits vào game ở bên dưới.

Bước 1: Trong sảnh game Blox Fruits, các bạn hãy nhấn vào mục Phúc lợi > Sau đó, các bạn hãy nhấn vào Trân phẩm.

Bước 2: Kế đến, mọi người hãy nhập mã code Blox Fruits vào và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc nhập code nhé.

Qua bài chia sẻ nhận quà tặng từ mã code Blox Fruits của Thao68, thì mình hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị nhất trong tựa game này khi thược hiện theo các hướng dẫn của mình ở trên nhé.

Code -