Code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mới nhất 2022: Nhận quà tặng miễn phí

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục là tựa game MMORPG mobile, thuộc dòng game 3D lấy đề tài tiên hiệp mang người chơi đến với sự chìm đắm trong thế giới kiếm hiệp đầy ma lực. Và hơn thế nữa, trong tựa game này người chơi sẽ phối hợp với các thần vương để chiến đấu và chống lại những thế lực đen tối vô cùng hung bạo. Chính vì điều này, các mã code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mà nhà phát hành game gửi tặng sẽ hỗ trợ người chơi khi cung cấp các quà tặng miễn phí.

Một khi đã chơi tựa game này, thì mọi người nên tham khảo qua bài viết chia sẻ cách nhập Giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vào game để nhận quà tặng miễn phí của Thao68 nhé.

Full code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mới nhất

Để có thể nhận được các phần quà tặng, thì mọi người hãy lựa chọn những mã code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục mới nhất, còn hạn sử dụng để dùng. Vì hầu hết, các mã code đều có thời gian sử dụng.

Xem thêm: Code Blox Fruits update 16 ngay hôm nay

Tình trạng codeCODE
MớiTHAICO999
MớiTHAICO888
MớiTHAICOVIP
MớiTANGTOAKY
MớiTANGTHANBOC

Hướng dẫn nhập code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vào game

Việc nhập Giftcode Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục, đòi hỏi các bạn phải thực hiện thông qua Website của nhà game. Nên mọi người, hãy tham khảo các chia sẻ bên dưới của Thao68 nhé.

Bước 1: Các bạn, hãy nhấn vào đây https://playfun.vn/giftcode/thai-co-2-di-the-dai-luc> Sau đó, chọn game Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình đang chơi game vào.

Bước 2: Bây giờ, chọn mục Đổi Code > Kế đến, điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu và nhập code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vào > Tiến hành nhấn Đổi để hoàn tất việc nhập code.

Có rất nhiều quà tặng, phần thưởng có giá trị trong game miễn phí khi mọi người nhập code Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vào game. Nó sẽ hỗ trợ các bạn khá nhiều trong hành trình của mình, vì thế Thao68 khuyên mọi người không nên bỏ qua bài viết này của mình nhé.

Code -